Ngày 17 Tháng 4, 2013 | 02:09 PM

Chuyện về những người hôi nhất thế giới

Chuyện về những người hôi nhất thế giới
  MỚI NHẤT

Cuộc sống của họ liệu có khác thường?

1. Người "hôi nhất thế giới"

Chuyện về những người hôi nhất thế giới 1
  Ông Kailash Singh

Đã 38 năm nay, ông Kailash Singh sống trên dãy núi gần phố Thánh Varanasi ở Ấn Độ vẫn chưa một lần tắm rửa chính vì vậy mà Kailash còn được mệnh danh là "người hôi nhất thế giới". Một điều đặc biệt là ông Kailash có mái tóc dài tới 1,8m, được cuộn lại thành một lọn dài.

Chuyện về những người hôi nhất thế giới 2   

Kailash cho biết, ông quyết định không tắm rửa bắt đầu từ năm 1974 khi ông chưa có vợ, một thời gian ngắn sau đó ông bắt đầu kết hôn với bà Kalavati Devi và hy vọng sẽ sinh được một cậu con trai. Một vị mục sư đã cam đoan rằng ông có thể sinh được một cậu quý tử nếu không tắm rửa hay cắt tóc một lần nào cho đến khi có con trai.

Ông Kailash đã làm theo lời vị mục sư nhưng hiện giờ ông cha của 7 cô con gái mà không có lấy một người con trai nào. Tuy biết lời nói ngày xưa của vị mục sư không thành hiện thực nhưng dường như việc ở bẩn đã quá quen thuộc với ông. Ông Kailash không còn muốn tắm rửa, gội đầu hay cắt tóc nữa.

Vợ ông, bà Kalavati Devi đã làm mọi cách để thuyết phục ông Kailash đi tắm, kể cả việc nhiều lần cảnh cáo sẽ không ngủ chung giường với ông, tuy nhiên mọi nỗ lực đều không có kết quả. Các thành viên trong gia đình cũng từng một lần ép ông Kailash tắm nhưng Kailash đã nổi giận và nói thà chết ông cũng không tắm.

2. Người phụ nữ 30 năm không tắm

Bà Zhang, 67 tuổi, sống ở Singapore, đất nước sạch sẽ bậc nhất thế giới nhưng lại có lối sống trái ngược hoàn toàn. Đã 30 năm nay, bà Zhang không tắm. Thậm chí bà còn không rửa mặt, không đánh răng hay thay đồ lót hằng ngày. Bà Zhang cũng không bao giờ giặt quần áo. Bà thường mặc một bộ đồ cả tháng, sau đó vứt chúng đi và mặc bộ mới. Chính vì ở bẩn nên mùi hương trên cơ thể khiến không ai dám đến gần bà.

Chuyện về những người hôi nhất thế giới 3
30 năm không tắm khiến cơ thể bà Zhang "bốc mùi"

Bà Zhang vẫn còn độc thân, từng là thợ thủ công nhưng bị thất nghiệp từ 20 năm trước. Bà Zhang hiện sống với gia đình người em trai trong một căn hộ nhỏ. Cháu trai của bà cho biết:“Tôi đã sống cùng bác Zhang từ khi còn bé nhưng chưa bao giờ thấy bác tắm hay giặt quần áo. Bác Zhang mặc một bộ quần áo cả tháng rồi ném chúng đi và mặc bộ mới”.

3. Người phụ nữ không bao giờ rửa mặt

Bà Trang Bảo Châu, sống ở thành phố Đài Nam, Đài Loan, Trung Quốc. Từ nhỏ tới lớn, bà hầu như không bao giờ rửa mặt mà chỉ dùng tay lau lau vài cái. Bà Trang cũng chẳng dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào nhưng da mặt bà lúc nào cũng láng mịn, cứ như có một lớp màng bảo vệ.

Chuyện về những người hôi nhất thế giới 4
Mặt bà Trang Bảo Châu vẫn sạch dù chẳng bao giờ được rửa
 
Bà Trang cho biết, ngày nào bà cũng tắm 2 lần nhưng bà không thích rửa mặt vì khi nước chạm vào da mặt bà cảm giác như bị ngạt thở. Bà Trang chia sẻ sáng dậy nếu có gỉ mắt thì bà chỉ lấy tay lau đi. Thường ngày, bà hay đạp xe đạp, lại không đeo khẩu trang nhưng bụi cũng rất khó bám vào mặt bà.
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC