Ngày 24 Tháng 3, 2015 | 02:15 PM

Chuyện tình đẹp như mơ của nhà điêu khắc với người tình trăm năm

Nghệ sĩ điêu khắc Benjamin Shine đã tạo nên một tác phẩm “phi thường” dành tặng cho người vợ sắp cưới để minh chứng cho tình yêu 11 năm của hai người.

Benjamin Shine and Danielle Stone exchanged their vows on Valentines Day the Southern Highlands of NSW

Benjamin Shine và Danielle Stone trao lời hẹn ước sau 11 năm yêu thương

Phải mất 11 năm Benjamin Shine mới tìm được câu trả lời cho những câu hỏi của mình và ông mới thực sự biết rằng mình sẽ phải làm gì thể hiện tình yêu không phai màu theo thời gian của mình.

The Canberra-based sculptor created a portrait of the couple with 4km of white mesh

Những dải lụa trải dài 4km quanh khu rừng

Nhà điêu khắc tài hoa người Canberra đã khắc họa hình ảnh của chính mình và người vợ Danielle Stone cùng với sự sắp đặt những dải lụa dài 4km khắp khu rừng dành cho ngày trọng đại của họ.

The artist says he was inspired by the wedding ribbon concept as the artwork led wedding guests to the seating area

Ông Shine đã mất 1 tháng để hoàn thành tác phẩm điêu khắc ấn tượng và sắp đặt tác phẩm đầy nghệ thuật này. Những dải lụa nổi trong không khí, quanh co quanh các gốc cây trong khu rừng và ôm ấp thành hình bóng của cặp vợ chồng hạnh phúc.

The impressive sculpture and installation of the artwork, which took Mr Shine just a month to construct

Benjamin Shine tiết lộ với Daily Mail: “Chúng tôi đã ở bên nhau 11 năm, sau quãng thời gian đó chúng tôi đã đi tới hôn nhân. Tôi muốn làm một cái gì đó thể hiện tình yêu của mình và tôi đã thực hiện ý tưởng này”.

Entwined paid tribute to the couples journey together from the moment they fell in love through to every twist and turn along the way.

Cặp đôi hạnh phúc này đã tổ chức lễ cưới vào đúng ngày Valentines tại Southern Highlands, New South Wales, Úc. Các khách mời đã vô cùng thích thú khi được chào đón bằng tác phẩm nghệ thuật mang tên “Ôm ấp” của chú rể.

The 37-year-old admits that he had some extra hands to help him make the ribbon by hand-pounding the mesh

Để tới được nơi cô dâu chú rể trao lời hẹn ước, khách khứa phải đi theo các dải lụa xuyên qua khu rừng và tìm kiếm cặp đôi hạnh phúc này. Cô dâu cũng không hề biết tác phẩm này cho tới tận khi lễ cưới được cử hành.

Theo NLĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC