Ngày 10 Tháng 1, 2019 | 11:12 AM

Chuyện tình đẹp khó tin: Cô gái trẻ xinh đẹp, giỏi giang yêu người đàn ông phải ngồi xe lăn suốt đời

GiadinhNet - Bấp chấp những lời trêu chọc, đàm tiếu của dư luận, bạn bè và mạng xã hội, cô gái 25 tuổi vẫn quyết tâm hẹn hò với chàng trai bị bệnh teo cơ cột sống phải ngồi xe lăn suốt đời.

Chuyện tình đẹp khó tin này xảy ra ở bang Pennsylvania (Mỹ), một cô gái trẻ trung xinh đẹp mới bước sang tuổi 25 đem lòng yêu thương chàng trai tật nguyền. Cô gái ấy có tên là Hannah Aylward và chàng tên là Shane Burcaw. Điều khiến nhiều người khó tin trong chuyện tình này, đó là cô gái hoàn toàn bình thường, xinh đẹp và giỏi giang. Còn chàng trai thì mắc căn bệnh teo cơ cột sống và vĩnh viễn không thể đi lại.

Họ yêu nhau đã được 3 năm nay, cặp đôi còn lập một tài khoản trên kênh youtube để ghi lại những khoảnh khắc của mình. Mỗi lần cặp đôi tung lên những vlog hạnh phúc yêu thương đều gây ra làn sóng tranh cãi trong dư luận. Vì quá nuối tiếc cho cô gái trẻ nhiều người đã cảm thấy phẫn nộ, thậm chí là bức xúc phản đối chuyện tình của họ.


Hannah hạnh phúc bên bạn trai tật nguyền.

Hannah hạnh phúc bên bạn trai tật nguyền.

Theo lời của cặp đôi kể, họ nhận được những lời miệt thị khó nghe và vô vàn những đàm tiếu từ cư dân mạng. Không ai muốn một cô gái trẻ trung xinh đẹp lại yêu một chàng trai tàn tật và không thể trở thành một người đàn ông bình thường. Có những bình luận ác ý trêu cợt về chuyện sinh hoạt cá nhân của họ.

Cũng có những người tỏ lòng xót thương chàng trai mắc bệnh hiểm nghèo, họ cho rằng đây là một chàng trai tốt nhưng khi nhìn cô gái trẻ trung ôm người yêu thì ai cũng cảm thấy xót xa. Có người còn bình luận: "Chắc cô ấy có vấn đề". Một số người thì cảm phục tình yêu đẹp bất chấp tất cả của họ: "Mối quan hệ này khiến trái tim tôi cảm thấy ấm áp".

Được biết, mối quan hệ của Hannah và Shane bắt đầu qua một bộ phim tài liệu. Theo đó, chính Hannah là người nhắn tin cho Shane sau khi xem một bộ phim tài liệu do Rainn Wilson sản xuất về cuộc sống của Shane. Và nhờ thước phim ấy, Hannah thêm cảm phục và đem lòng yêu Shane.

Còn về phía Shane, anh chia sẻ: "Tôi muốn mọi người bình thường hóa mối quan hệ giữa người khuyết tật với người lành lặn. Chúng ta ngang hàng nhau".

Khi nói về chuyện bị đàm tiếu của dư luận, Shane thừa nhận: "Đúng là khi tôi và Hannah đi ra ngoài cùng nhau, mọi người không ai tin tôi và cô ấy yêu nhau. Có người cho rằng chúng tôi là anh em ruột, người lại nói rằng cô ấy là bảo mẫu của tôi, thậm chí có người còn ngờ vực, cô ấy là mẹ tôi. Chẳng ai xem chúng tôi là bạn trai và bạn gái".

Shane cũng cho biết thêm: "Có nhiều sự kỳ thị gây tổn thương người khuyết tật nhưng phổ biến nhất vẫn là chuyện họ không tin rằng những người như chúng tôi có một tình yêu lãng mạn".

Về phía Hannah, cô chia sẻ, ngay từ khi gửi thư trả lời Hannah, Shane đã biết bản thân cần người cô gái này. Anh nói: "Khi dùng ngón tay đang teo dần gõ từng dòng chữ hồi đáp, trái tim tôi đã run rẩy và đập mạnh. Tôi cảm thấy vồ cùng hạnh phúc khi tìm được người phù hợp". Được biết, năm 2018, cặp đôi đã chuyển đến sống cùng nhau tại thành phố Minneapolis, bang Minnesota.


Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Shane và Hannah.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Shane và Hannah.

Đỗ Quyên (The Sun)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC