Ngày 16 Tháng 12, 2019 | 02:00 PM

Chuyện lạ: Tổng thống Argentina đi... trông thi ngay sau khi nhậm chức

Tổng thống mới đắc cử của Argentina - ông Alberto Fernandez, một cựu giảng viên Luật, đã bất ngờ tái xuất để giám sát kì thi cuối cùng của sinh viên.

Tổng thống Argentina - Alberto Fernandez mới đây đã gây bất ngờ khi được biến đến với vai trò của một giảng viên để giám sát kì thi cuối cùng của các sinh viên cũ. Đáng chú ý, việc này chỉ diễn ra một ngày sau khi ông tuyên thệ nhậm chức hôm 10/12,

Được biết, ông Fernandez từng là giáo sư Luật tại Đại học Buenos Aires trước khi trở thành Tổng thống Argentina.

Chuyện lạ: Tổng thống Argentina đi... trông thi ngay sau khi nhậm chức - Ảnh 1.
Ông Alberto Fernandez (áo sơ mi trắng)

Hình ảnh được lan truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng cho thấy ông Fernandez ngồi chống cằm trên bục giảng khi các sinh viên đang làm bài kiểm tra.

Về phần mình, ngài Tổng thống cũng tỏ ra khá thoải mái với vai trò mà mình kiêm nhiệm. Ông thậm chí còn tự đăng tải một bức ảnh ghi lại cảnh đang chăm chú lắng nghe học sinh trả lời vấn đáp.

Chuyện lạ: Tổng thống Argentina đi... trông thi ngay sau khi nhậm chức - Ảnh 2.
Ông Alberto Fernandez tái xuất tại nơi làm việc cũ

“Ông ấy không còn là ứng viên Tổng thống, mà đã chính thức trở thành người đứng đầu. Việc ông ấy xuất hiện để trông thi sẽ đi vào lịch sử. Điều này chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra thêm một lần nào nữa trong cuộc đời tôi”, học sinh của ông Fernandez nói với Reuters.

Theo thông tin được phổ biến, tân Tổng thống Argentina sẽ tiếp tục dạy lí thuyết chung về tội phạm và hệ thống luật pháp mỗi nửa tháng một lần.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC