Ngày 5 Tháng 5, 2016 | 08:23 AM

Chú rể nguy kịch vì bị trúng đạn mừng đám cưới của khách

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một chú rể Ấn Độ may mắn sống sót nhưng vẫn trong tình trạng nguy kịch sau khi bị viên đạn ăn mừng đám cưới của một vị khách bay thẳng vào đầu.


Chú rể (quấn khăn đỏ) nhảy múa cùng mọi người trước khi bị trúng đạn. Ảnh: ANI

Chú rể (quấn khăn đỏ) nhảy múa cùng mọi người trước khi bị trúng đạn. Ảnh: ANI

Trong video đang được lan truyền trên mạng, chú rể diện áo cưới truyền thống và nhảy múa cùng những người khác trong đám cưới mình ở thành phố Hisar, bang Haryana, miền bắc Ấn Độ.

Tuy nhiên, mọi việc trở nên tồi tệ khi một người đàn ông "quá khích" rút ra một khẩu súng lục để bắn lên trời, bày tỏ niềm vui, và coi như lời chúc mừng tới hai nhân vật chính. Tuy nhiên, viên đạn thay vì bay vào không trung thì lại trúng thẳng đầu chú rể.

Theo The Sun, nạn nhân lập tức ngã xuống đất trong khi các vị khách ngạc nhiên, không dám tin vào mắt mình. Anh được đưa tới bệnh viện cấp cứu và may mắn sống sót. Tuy nhiên, chú rể này vẫn trong tình trạng nguy kịch. Sự việc đang được điều tra sau khi bố chú rể gọi điện báo cho cảnh sát.

Nổ súng lên trời ăn mừng đám cưới là một tập tục khá phổ biến tại nhiều địa phương ở Ấn Độ. Mặc dù Luật pháp Ấn Độ đã ban hành lệnh cấm tập tục này thế nhưng thực trạng nổ súng mừng tiệc cưới vẫn diễn ra tràn lan và kéo theo các hệ lụy cho cô dâu, chú rể và cả những thực khách khác.

Vào ngày 17/2/2016, một đám cưới ở Ấn Độ đã hóa thành đám tang khi chú rể bị trúng đạn ngay trong tiệc cưới và thiệt mạng sau đó.

Chú rể tên Amit Rastogi, 28 tuổi, bị trúng đạn vào đầu. Vụ việc xảy ra tại một nhà đãi khách ở Prem Nagar, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ. Khi đó, một vài người phía chú rể đã rút súng ngắn bắn lên không trung để ăn mừng đám cưới và chẳng may thảm kịch xảy ra, một viên đạn trúng đầu Amit khiến anh bất tỉnh. Ngay lập tức, chú rể này được đưa đến Trung tâm y tế Lucknow gần đó cấp cứu nhưng đã thiệt mạng.

Câu chuyện đau lòng tương tự cũng đã xảy ra tại ngôi làng Aligarh thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ hồi 18/2/2010.

Chú rể Pankaj Kishore Karotia, 21 tuổi, đang định đưa cô dâu từ lễ cưới về nhà cô thì người bác nổ súng để bắn chỉ thiên ăn mừng buổi lễ thành hôn. Kết quả là người bác đã vô tình bóp cò và bắn trúng đầu chú rể này. Tiệc vui chấm dứt ngay lập tức khi thảm họa xảy ra. Chú rể qua đời khi cô dâu mới đang đợi anh ở ngoài xe ô tô.

Phạm Hậu(th)/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC