Ngày 21 Tháng 3, 2018 | 02:12 PM

Chủ quan để con gái 3 tuổi ở nhà một mình, mẹ chết đứng khi thấy cảnh này

GiadinhNet - Lúc mẹ đi chợ thì cô bé nhất quyết đòi ở nhà xem tivi một mình, nhưng sau khi mẹ ra ngoài thì em lại trèo ban công đi tìm mẹ. Cô bé đã khiến cho hàng xóm sợ hãi khi chứng kiến cảnh này.

Câu chuyện này xảy ra vào ngày 19/3 ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một bé gái 3 tuổi đã trèo ban công ở tầng 4 để đi tìm mẹ. Khi trèo qua ban công, cô bé bị mắc vào tấm chắn gió và bị treo trên ấy. Hàng xóm đối diện tòa nhà này chết đứng khi chứng kiến cảnh hiểm nghèo này.


Bé gái trèo ban công đi tìm mẹ trong sự bàng hoàng của hàng xóm.

Bé gái trèo ban công đi tìm mẹ trong sự bàng hoàng của hàng xóm.

Cụ thể theo đoạn video xuất hiện trên trang mạng xã hội Youku, một bé gái 3 tuổi đang ngồi cheo leo trên ban công và khóc nức nở. Cô gào khóc gọi mẹ và vì quá lạnh nên em đã chảy máu mũi.

Khi thấy cảnh ấy, nhiều người dân xung quanh đã gọi nhau đến để cứu cô bé. Mọi người lấy một tấm đệm thật dày ở trong phòng tập massage gần đó để đỡ khi em rơi xuống. Anh Cheng Zhong, một trong những người cứu hộ nói với phóng viên: "Tôi chạy ra ngoài để giúp đỡ ngay khi tôi nhìn thấy một cô bé đang ngồi trên tấm chắn gió ở tòa nhà đối diện".


Hình ảnh nguy hiểm của cô bé.

Hình ảnh nguy hiểm của cô bé.

Ngay lập tức người này đã mượn một chiếc đệm dày trong phòng massage gần đó để đỡ cô bé xuống. Trong sự nỗ lực giúp đỡ của mọi người, cô bé 3 tuổi đã phải mất 10 phút để trượt xuống tấm đệm. Cô bé đã òa khóc và gọi: "Mẹ ơi, mẹ cứu con với".

Còn phía người mẹ, khi về nhà, cô chứng kiến cảnh con gái rơi vào nguy hiểm. Người phụ nữ đã hoảng sợ trước tình cảnh nguy hiểm của con gái. Ngay khi cô bé tiếp đất an toàn, người mẹ đã nói cảm ơn mọi người. Và chị đưa con gái đi kiểm tra sức khỏe.

Được biết, trước khi đi chợ, người mẹ rủ con cùng đi nhưng cô bé nhất quyết đòi ở nhà xem tivi. Vì chủ quan chỉ ra ngoài một lúc nên người mẹ đã để con ở nhà và xảy ra sự việc nguy hiểm như thế.


Người mẹ đã hối hận khi để con ở nhà một mình.

Người mẹ đã hối hận khi để con ở nhà một mình.

Hiện tại, sau khi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, bé gái 3 tuổi chỉ bị sốc chứ không có bất kỳ tổn thương nào.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC