Ngày 18 Tháng 5, 2016 | 02:01 PM

Chú bò nỗ lực ngăn chặn người giết hại cô gái trẻ

  MỚI NHẤT

Đây là khoảnh khắc không thể tin được khi một con bò dũng cảm nỗ lực ngăn chặn hai người đàn ông đâm cô gái trẻ đến chết.

Cô gái xấu số ấy có tên là Seema Gujjar, đã bị một nhóm người đâm nhiều lần và bị giết hại ở Gwalior, Ấn Độ. Trong một clip dài 26 giây có thể thấy con bò đã trở nên vô cùng tức giận sau khi nó nhìn thấy những người đàn ông lao đến đâm liên tiếp vào người cô gái trẻ.

Con bò đã cố gắng ngăn chặn cuộc tấn công đẫm máu bằng cách húc ngã hai người đàn ông và làm đổ một chiếc xe máy gần đó để buộc những người đàn ông khác bỏ trốn khỏi hiện trường. Cô gái trẻ bị đâm đã cố gắng đứng dậy để chạy đi nhưng cô gái đã chết sau đó.

Cha của cô gái, Kalyan Singh, và chú của cô Lakhan Singh đã bị cáo buộc thực hiện vụ tấn công. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô Seema được cho là đã chạy trốn cùng người yêu 22 tuổi của mình sau khi gia đình cô phản đối quyết liệt mối quan hệ này.

Cảnh sát cho biết một trong những kẻ tấn công đã bị thương sau khi con bò nỗ lực để cứu sống cô gái. Cảnh sát cũng xác nhận cô gái đã trốn thoát khỏi vụ tấn công và đến nơi trú ẩn của mình nhưng đáng tiếc là cô gái trẻ đã không qua khỏi. Ngoài ra, Sonu, bạn trai của nạn nhân cũng đã bị bắt và bị buộc tội vì có mối quan hệ với trẻ vị thành niên.


Con vật húc 2 người đàn ông xuống đất và làm đổ chiếc xe máy để những kẻ tấn công sợ hãi chạy khỏi hiện trường.

Con vật húc 2 người đàn ông xuống đất và làm đổ chiếc xe máy để những kẻ tấn công sợ hãi chạy khỏi hiện trường.

Đây không phải là câu chuyện hiếm về động vật dũng cảm cứu người. Trước đó đã có những con vật anh hùng sẵn sàng lao vào gian nguy để cứu người, khiến bất cứ ai cũng cảm thấy xúc động và nghẹn ngào.

Ronnie Dabal đang câu cá ngừ ở vịnh Puerto Princesa, Philippin thì một cơn gió mạnh khiến thuyền của anh bị lật úp. Sau một hồi chiến đấu với những con sóng Dubal lả đi vì kiệt sức và trời cũng dần tối. Bỗng nhiên lúc đó khoảng 30 con cá heo bơi quanh đó, có một đôi cá đã đến và thay nhau đẩy anh lên đến bờ.

Ở Nairobi, Kenya một chú chó đã cứu một bé gái sơ sinh sau khi tìm thấy đứa bé bị bỏ quên ở trong rừng. Chú chó đã cắp đứa bé ra đường và nó thậm chí đã phải vượt qua đoạn dây thép gai để cứu bé gái tội nghiệp.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC