Ngày 15 Tháng 8, 2018 | 09:12 AM

Chồng trộm máy bay đâm vào nhà để giết vợ sau cãi vã

Một phi công Mỹ thiệt mạng sau khi lái máy bay dân sự đâm thẳng vào nhà mình, trong khi vợ ông ta kịp chạy thoát.

Duane Youd, 47 tuổi, đánh cắp chiếc máy bay dân dụng của ông chủ trước khi lao thẳng vào nhà mình ở thị trấn Payson, cách thành phố Salt Lake, bang Utah, khoảng 100 km về phía nam vào khoảng 3h sáng hôm qua (13/8) vì muốn giết vợ.

Trung sĩ cảnh sát Noemi Sandoval cho hay cú đâm của chiếc máy bay khiến Youd, một phi công có nhiều kinh nghiệm, thiệt mạng, trong khi vợ ông ta và một đứa trẻ đang ở trong nhà đã kịp thời chạy ra ngoài thoát thân. Hiện không rõ đứa trẻ này có phải là con của cặp vợ chồng hay không, theo Mirror.

Phi công Duane Youd thiệt mạng tại hiện trường. Ảnh: Utah County Sheriffs Office.
Phi công Duane Youd thiệt mạng tại hiện trường. Ảnh: Utah County Sheriff's Office.

Chỉ vài tiếng trước khi sự việc xảy ra, Youd bị cảnh sát bắt giữ vì có hành vi bạo lực với vợ sau khi cả hai hẹn gặp nhau để bàn bạc về các vấn đề hôn nhân. Cảnh sát đã được gọi tới hiện trường vào khoảng 19h30 ngày 12/8 do một nhân chứng nhìn thấy Youd đang đánh vợ.

Sau khi được thả, Youd đã lấy cắp chiếc máy bay nhỏ từ sân bay Spanish Fork-Springville gần nhà, nơi ông ta đang làm việc. Những bức ảnh được chụp ở hiện trường cho thấy nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay màu trắng bị thiêu rụi, nằm rải rác trước sân.

Phần lớn ngôi nhà hai tầng còn nguyên vẹn sau cú đâm, ngoại trừ phần trước nhà bị hư hỏng nặng và bốc cháy. Cảnh sát cho biết Youd từng một lần bị kết tội bạo hành gia đình.

Chiếc máy bay bị thiêu rụi gần hết ở sân trước ngôi nhà sáng 13/8. Ảnh: Twitter.
Chiếc máy bay bị thiêu rụi gần hết ở sân trước ngôi nhà sáng 13/8. Ảnh: Twitter.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC