Ngày 2 Tháng 10, 2015 | 04:06 PM

Chồng òa khóc nức nở khi vợ báo tin mang thai sau 17 năm không con

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Người chồng đã khóc òa vì quá sung sướng và hạnh phúc khi vợ anh thông báo cô đã mang thai 5 tháng. Trước đó, anh đã nghĩ rằng mình không thể có một gia đình hoàn hảo khi họ không có con mặc dù cả hai đã luôn cố gắng trong suốt 17 năm qua.

A long road: The couple, who have been married for 17 years, had suffered four miscarriages and a still birth before giving up on their dream of having a family

Dana Griffin-Graves và chồng cô - Arkell Graves

Người vợ có tên là Dana Griffin-Graves và chồng cô - Arkell Graves, đều 41 tuổi đã luôn cố gắng để có con trong suốt 17 năm qua từ khi họ kết hôn. Nhưng sau bốn lần sẩy thai và một em bé bị mất ngay khi còn trong bụng mẹ, họ đã từ bỏ và không dám hy vọng sẽ có tiếng trẻ thơ trong gia đình.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch mọi thứ", Dana nói với BuzzFeed. "Nhưng tất cả đều đã đổ vỡ, vì vậy vợ chồng tôi không còn dám hy vọng nữa”.

Năm tháng trôi đi, niềm khao khát và những kỳ vọng có con của cặp vợ chồng cũng dần biến mất và nỗi đau mất mát của họ cũng đã phần nào nguôi ngoai.

Nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra. Vào đầu năm nay, Dana bắt đầu đi bộ tập thể dục cùng bạn bè. Những người khác bắt đầu giảm cân sau khi tập luyện, riêng cô thì không.

Lo lắng cho sức khỏe, Dana đến gặp một bác sĩ, hy vọng sẽ tìm ra nguyên nhân của vấn đề. Và bác sỹ đã đưa ra một chẩn đoán gây sốc: Cô không chỉ mang thai mà em bé đã được 5 tháng.

“Tôi đã ngây ngất và quá hạnh phúc" cô nói. “Chúng tôi đã không còn cố gắng sau những gì đã xảy ra."

And its a boy: Upon learning he is having a son, Arkell loses his composure and bursts into tears, pulling his shirt over his head to muffle his sobbing

Người chồng đã khóc òa vì quá sung sướng và hạnh phúc khi vợ anh thông báo cô đã mang thai 5 tháng sau 17 năm họ không có con

Dana đã nghĩ ra cách vô cùng đặc biệt để thông báo tin vui này với chồng. Trong video, Dana hỏi chồng mình nhìn thấy bánh từ trong lò nướng thế nào, và phản ứng của anh chỉ cho thấy rằng chiếc bánh hoàn hảo.

Nhưng khi anh phát hiện rằng vợ mình đang mang thai từ bức ảnh chụp siêu âm, anh đã ngạc nhiên đến sững sờ: “Em đang mang thai!” Anh kêu lên và cười sung sướng như một đứa trẻ: "Đó là lý do tại sao em không thể giảm cân", Dana giải thích.

“Em đang mang thai!' Anh Arkell Graves kêu lên sung sướng một lần nữa, lần này đong đưa cánh tay của mình trong sự phấn khích.

Và sau đó, khi cô nói với anh rằng em bé đã được 19 tuần và dự kiến sẽ chào đời vào ngày 16 tháng 2, anh nhấc cánh tay của mình lên và nói với vợ: "Em yêu, hãy đến đây nào".

"Và đó là một bé trai", Dana nói tiếp:

Nghe được những lời này, Arkell đã không giữ nổi bình tĩnh. Anh bật khóc nức nở vì niềm hạnh phúc vô bờ mà từ rất lâu rồi anh luôn khao khát, mong chờ nó sẽ thành hiện thực.

Chiêu độc và tàn bạo của những ông chồng xử lý vợ ngoại tình Chiêu độc và tàn bạo của những ông chồng xử lý vợ ngoại tình

GiadinhNet – Khi người bạn đời của mình ngoại tình, những ông chồng này chưa biết nguyên nhân vì sao nhưng đã có những hành động độc ác, thậm chí vô cùng tàn bạo để "xử lý" vợ vì dám "cắm sừng" mình.

LD/Nguồn:Dailymail/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC