Ngày 31 Tháng 8, 2015 | 02:19 PM

Chồng nhắn yêu vợ mãi mãi trước khi tử nạn máy bay

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước khi qua đời trong vụ tai nạn máy bay thảm khốc, người chồng đã nhắn tin cho vợ mình: “Anh cũng yêu em, mãi mãi!”.

Vị hôn thê của một nạn nhân trong tai nạn máy bay ở triển lãm hàng không Shoreham, Anh vào hôm 22/8 mới đây đã tiết lộ những lời cuối cùng của chồng sắp cưới với mình trước khi ông qua đời trong thảm họa đau lòng.

Nạn nhân Mark Trussler, 54 tuổi, nói với vị hôn thê Giovanna Chirico “Anh cũng yêu em, mãi mãi” trong một tin nhắn bằng văn bản ông gửi đi trước khi chiếc máy bay Hawker Hunter của Anh lao xuống đường A27, con đường dẫn đến sân bay Shoreham, ở West Sussex, giết chết 11 người trong triển lãm hàng không Shoreham.

Thảm họa xảy ra khi chiếc máy bay đang thực hiện một động tác nhào lộn thì bị rơi tại cuối của hành trình và nổ tung thành một quả cầu lửa lớn.

Cô Chirico đã nói: "Đó là một ngày đẹp trời và tôi nhắn tin cho anh ấy khi chuyến bay bắt đầu trình diễn”.

Nạn nhân Mark Trussler, 54 tuổi, nói với vị hôn thê Giovanna Chirico “Anh cũng yêu em, mãi mãi” trong một tin nhắn bằng văn bản ông gửi đi trước khi chiếc máy bay Hawker Hunter của Anh gặp nạn.

“Anh nhắc tôi chú ý tới bọn trẻ và chuẩn bị sẵn sàng để cả nhà có thể ra ngoài ăn trưa trên đường trở về. Tôi nói tôi yêu anh ấy và anh ấy trả lời "Anh cũng yêu em, mãi mãi!”. Tôi đã không còn được nghe thấy một từ nào của anh nữa”.

“Anh ấy là một người cha tuyệt vời. Anh ấy đam mê xe máy và bóng bầu dục. Anh sẽ làm bất cứ điều gì cho các con của mình”.

“Anh ấy yêu tất cả mọi người trong nhà. Anh luôn lạc quan và nếu tinh thần bạn đang xuống dốc, anh ấy sẽ khiến bạn vui lên và thoải mái hơn. Chúng tôi sẽ nhớ anh vô cùng!"

Giám đốc ActSmart, Jonathan Harrison cho biết: "Tất cả chúng tôi hoàn toàn bị sốc và đau đớn bởi thảm kịch này và vẫn đang cố gắng để đối diện với sự mất mát của những con người trẻ trung, vui vẻ và tràn đầy niềm đam mê cuộc sống."

Extraordinary: The plane crashed in a fiery explosion on the nearby A27 killing 11 eight days ago

Chiếc máy bay trong triển lãm hàng không bị rơi tạo nên một vụ nổ lớn trên đường A27 gần đó, giết chết 11 người.

Đường A27 gần sân bay Shoreham đã được mở cửa trở lại một phần, lần đầu tiên kể từ khi vụ tai nạn xảy ra.

Các làn đường hướng đông về phía Brighton, cùng với một làn đường hướng tây đã được mở.

Các làn đường hướng tây khác vẫn đóng trong khi các nhà điều tra vẫn tiếp tục tìm hiểu rõ về vụ tai nạn.

Hàng ngàn người đã tập trung lại trong ngày tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong tai nạn máy bay ở triển lãm hàng không Shoreham vào cuối tuần.

Tất cả các nạn nhân đã được xác định chính thức. Các mảnh vỡ máy bay đã được gửi đến Farnborough, Hampshire, nơi các nhà điều tra sẽ nghiên cứu để tìm ra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn hàng không này.

Phi công của chiếc máy bay - Andrew Hill bị thương nặng trong vụ tai nạn và hiện đã được chuyển đến một bệnh viện chuyên khoa để điều trị.

Chiến đấu cơ Hawker Hunter được sử dụng nhiều trong không quân Anh vào những năm 1950, cả cho nhiệm vụ trinh sát lẫn đánh bom. Chiếc máy bay này vẫn phục vụ trong một vài lực lượng không quân quốc tế cho thời điểm này và ngay cả không quân Anh cũng thường sử dụng nó cho huấn luyện.

Theo An ninh Thủ đô

Chồng ngã quỵ nhận hung tin vợ chết thảm trong vụ nổ bom kinh hoàng Chồng ngã quỵ nhận hung tin vợ chết thảm trong vụ nổ bom kinh hoàng

GiadinhNet – Người chồng dường như ngã quỵ khi nhận được hung tin người vợ yêu quý của mình đã chết thảm trong vụ nổ bom kinh hoàng tại Thái Lan.

LD/Nguồn:Dailymail/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC