Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 11:25 AM

Nổ bom ở Thái Lan:

Chồng ngã quỵ nhận hung tin vợ chết thảm trong vụ nổ bom kinh hoàng

GiadinhNet – Người chồng dường như ngã quỵ khi nhận được hung tin người vợ yêu quý của mình đã chết thảm trong vụ nổ bom kinh hoàng tại Thái Lan.

Melisa Liu Rui Chun, 34 tuổi là một fan hâm mộ của đội bóng Manchester United. Chị là một phụ nữ vui vẻ, và một người vợ hết mực yêu chồng. Nụ cười thân thiện và nồng nhiệt của chị khiến bạn bè và người thân không thể nào quên.

Chị đã bị giết chết trong một vụ nổ bom khi cùng với đám đông tập trung tại ngã tư Ratchaprasong ở thủ đô Bangkok của Thái Lan vào đêm thứ hai vừa rồi.

Chồng chị, anh Ng Teck Su, 35 tuổi và anh trai của chị là hai trong số bảy người Singapore bị thương trong vụ đánh bom khủng khiếp này.

Anh Ng hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Ramathibodi. Thính giác của anh đã bị ảnh hưởng bởi các vụ nổ và một vài mảnh đạn khiến anh bị thương. Anh dường như chết lặng khi hay tin vợ mình đã mất mạng trong vụ đánh bom. Họ đã đi du lịch đến Bangkok cùng một số bạn bè trong kỳ nghỉ và gặp phải tai nạn đau đớn này.

Anh làm việc cho một cửa hàng còn chị là một nhân viên tại AXA Singapore. Chị đã chết ngay tại chỗ khi quả bom phát nổ vào khoảng 7 giờ tối ngày hôm đó, các quan chức Thái Lan cho biết.

Melisa Liu Rui Chun đã chết ngay tại chỗ khi quả bom phát nổ vào khoảng 7 giờ tối ngày hôm đó. Chồng chị, anh Ng Teck Su, 35 tuổi và anh trai của chị là hai trong bảy người Singapore bị thương trong vụ đánh bom khủng khiếp này.

Thi thể của chị đang được lưu giữ tại Viện Pháp y ở trung tâm Bangkok. Người thân trong gia đình đã có mặt tại viện ngày hôm qua, nhưng chưa rõ khi nào thi thể của chị sẽ được đưa trở lại Singapore.

Theo một trong hai người bạn đồng hành cùng anh Ng, anh muốn được chuyển tới một bệnh viện Singapore và đã nhờ tới sự giúp đỡ từ Đại sứ quán Singapore.

Bạn bè của họ đã vô cùng bàng hoàng khi nhận được tin tức của hai người.

"Tôi vẫn không muốn tin điều đó, tôi vẫn hy vọng họ nói nhầm người", anh Marc Than, một giám đốc bán hàng và tiếp thị cho biết.

Người đàn ông 31 tuổi này đã gặp chị Liu vào năm 2011 khi cả hai người làm việc trong ngân hàng DBS. "Cô ấy luôn cười và rất thân thiện”.

Cô ấy là một người cá tính và có niềm đam mê với bóng đá mà có thể làm cho bất cứ ai không thích cũng sẽ thích môn thể thao này.

"Cô ấy có thể nói chuyện với bất cứ ai. Nếu một khách hàng đến và nói tiếng Anh, cô ấy có thể nói chuyện với anh ta. Nếu một người đến và nói tiếng Phúc Kiến Đài Loan, cô ấy cũng có thể nói chuyện với họ".

Một người bạn của cặp đôi này, bà Serene BOEY, kiểm toán viên 35 tuổi cho biết: Họ chưa có con và đang lên kế hoạch để đăng ký cho một chương trình sinh vào năm nay. Nhưng không thể ngờ mọi chuyện lại xảy ra đau đớn như vậy.

Vụ đánh bom kinh hoàng tại khu vực điện thờ Erawan ở thủ đô Bangkok khiến 22 người thiệt mạng và 123 người bị thương. Hiện tại, các cơ quan chức năng Thái Lan đã xác định được trong số nạn nhân thiệt mạng có 5 người Thái Lan, 3 người Trung Quốc, 2 người Hong Kong (Trung Quốc), 2 người Malaysia và 1 người Singapore. Số nạn nhân còn lại vẫn chưa xác định được quốc tịch.

Giới chức Thái Lan hiện đang tập trung vào nghi phạm là nam giới xuất hiện trong camera giám sát gần nơi xảy ra vụ đánh bom đầu tiên. Trong đó, nghi phạm này mặc áo vàng và đặt một chiếc balo xuống đường. Khi rời khỏi hiện trường, hắn chỉ cầm một chiếc túi nhựa màu xanh và một chiếc điện thoại di động.

Lộ diện nghi phạm thực hiện vụ đánh bom đẫm máu ở Thái Lan Lộ diện nghi phạm thực hiện vụ đánh bom đẫm máu ở Thái Lan

Nghi phạm thực hiện vụ đánh bom kinh hoàng tại khu vực điện thờ Erawan ở thủ đô Bangkok, Thái Lan khiến 22 người thiệt mạng và 123 người bị thương được cho là người đàn ông mặc áo vàng và quần sẫm màu.

LD/Nguồn: Straitstimes/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC