Ngày 13 Tháng 12, 2018 | 09:05 PM

Chồng giết vợ đang mang bầu sau khi cô này bị gia đình chồng "cạch mặt"

GiadinhNet - Bố mẹ chồng đã chặn Shanann trên Facebook và không gọi điện cho cháu mình vào ngày sinh nhật. Mẹ Shanann cho biết bố mẹ chồng cô thậm chí còn không tham dự đám cưới của 2 đứa con mình.

Những hình ảnh và video được công bố bởi luật sư quận Weld (tiểu bang Colorado, Hoa Kỳ) cho thấy tư trang mà Shanann Watts đã mặc khi cô bị người chồng chôn tại một khu mộ.

Theo đó, Shanann bị chôn cùng với quần áo lót và một chiếc áo khác với chiếc áo cô mặc trong tấm ảnh cuối cùng của mình.

Tấm ảnh cuối được chụp ngay trước khi Shanann lên chuyến bay trở về nhà ở Colorado, nơi cô hy vọng sẽ bắt đầu với một công việc mới và xây dựng lại mối quan hệ với chồng.

Bằng chứng trên áo lót và quần lót Shanann Watts được chia sẻ trong đoạn video đã trở thành bằng chứng của vụ án
Bằng chứng trên áo lót và quần lót Shanann Watts được chia sẻ trong đoạn video đã trở thành bằng chứng của vụ án
Shanann trở về nhà sau chuyến công tác và bị chồng giết hại
Shanann trở về nhà sau chuyến công tác và bị chồng giết hại
Vài giờ sau khi trở về, cô bị giết hại bởi người chồng. Chris Watts đã chôn vợ và đứa con chưa chào đời của mình.
Vài giờ sau khi trở về, cô bị giết hại bởi người chồng. Chris Watts đã chôn vợ và đứa con chưa chào đời của mình.

Người chồng khai đã giết hại Shanann và chôn trong một mỏ dầu ở Colorado.

Người chồng khai đã giết hại Shanann và chôn trong một mỏ dầu ở Colorado.

Được biết, gia đình nhà chồng đã cắt đứt quan hệ với Shanann. Trong một tin nhắn được gửi đi một tuần trước khi cô bị sát hại, Shanann kể về mối quan hệ của cô với bố mẹ chồng là Cindy và Ronnie Watts. Shanann viết rằng họ cắt đứt quan hệ với cô vì cô đã giận dữ khi biết rằng bố mẹ chồng cho những đứa trẻ ăn kem và khoai tây chiên mặc cho con cô bị dị ứng.

Bố mẹ chồng sau đó đã chặn Shanann trên Facebook và không gọi điện cho cháu mình vào ngày sinh nhật. Mẹ Shanann cho biết, bố mẹ chồng cô thậm chí còn không tham dự đám cưới của 2 đứa con mình.

Quan hệ của cô với nhà chồng đi tới đỉnh điểm khi cô phải đi tới Bắc Carolina trong 4 tuần mà không có Chris. Celeste và Bella ở nhà ông bà vào một buổi tối, và Celeste đã được ăn kem đậu phộng.

Vào ngày sau đó, Shanann đã nhắn cho chồng: “Anh nên nói với bố và mẹ đừng tiếp tục làm hại cháu gái nữa. Và không nên dạy cho trẻ thói quen chúng có mọi thứ chúng muốn. Bọn nhỏ mới chỉ 2 và 4 tuổi!"

Watts đã đứng về phía vợ trong trường hợp này và nhắn lại: “Tôi sẽ gọi cho ông và nói về điều này. Đúng, chúng chỉ là những đứa trẻ”.

Tuy nhiên mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Watts đến Bắc Carolina và hai ông bà quyết định không tham dự tiệc sinh nhật của cháu mình là Celete.

Vẫn có nhiều nghi vấn xung quanh động cơ của Watts
Vẫn có nhiều nghi vấn xung quanh động cơ của Watts
Ngôi mộ ở gần mỏ dầu
Ngôi mộ ở gần mỏ dầu
Chris Watts chuyển từ nhà tù Weld sang Colorado vào thứ 2
Chris Watts chuyển từ nhà tù Weld sang Colorado vào thứ 2

Shannan nhắn: “Sự thật đã diễn ra vào tối qua. Em không làm gì ảnh hưởng tới anh và bố cả. Chính mẹ anh đã làm mọi chuyện. Em không bảo bố không được đến bữa tiệc hay không được nhắn tin hay gọi cho cháu mình vào sinh nhật con bé. Em không hề chặn ai trên Facebook cả, chính bố đã làm vậy”.

“Họ nợ bọn trẻ. Gia đình anh không phải là nơi an toàn. Mẹ anh không hề an toàn chút nào”

“Họ có thể nói gì cũng được. Nhưng em không ngăn cấm ai yêu quý những đứa trẻ cả. Chính họ tự làm vậy”

“Anh có thể nghĩ em đã tạo ra mớ hỗn độn này, nhưng thực sự không phải vậy. Em chỉ đứng lên vì bọn trẻ thôi. Em không muốn nghe những lời xin lỗi khi đã quá muộn”.

“Những đứa trẻ là tất cả với em, em phải bảo vệ chúng khỏi ác quỷ. Chúng xứng đáng được yêu thương như những đứa trẻ khác”

“Không thể chấp nhận lời xin lỗi từ mẹ anh, vì bà ấy biết bà ấy làm gì. Em đã nói rõ những gì Celeste không được ăn”

“Bà ấy như quỷ vậy, làm hại con gái chúng ta, và anh và bố anh cũng giống như vậy nếu đứng về phe bà ấy”.

“Em không làm gì sai cả và cũng không bị điên. Em chỉ yêu những đứa trẻ quá nhiều thôi”

‘Đó là nửa đầu của tin nhắn, thứ khiến mối quan hệ của Shanann rơi vào rắc rối.

“Từ lúc em đi anh chưa bao giờ nói nhớ em. Anh có vẻ còn vui hơn khi ở một mình. Được thôi cứ sống như vậy đi”

“Cái thai này anh cũng không nhận thức được, và cũng không biết cảm xúc của em như thế nào. Thời kì đầu bao giờ cũng nguy hiểm nhất và chúng ta có thể mất con bất cứ lúc nào”

“Em không đáng bị đối xử như vậy khi bảo vệ gia đình của mình. Có hàng tá lời em muốn nói với bố mẹ anh vì sự ngu ngốc của họ”.

“Không ai đứng lên nói lại mẹ anh cả. Và bố anh cũng không làm gì cả. Ông ấy còn không dành thời gian cho những đứa cháu của mình”.

“Họ làm bọn trẻ buồn và em không thể chịu được. Em sẽ bảo vệ chúng. Có quá nhiều thứ để lo lắng ngoài kia rồi và đáng lẽ em không phải lo về chuyện trong nhà nữa chứ”.

Tin nhắn dài này được gửi vào lúc 3:30 sáng. Ngay sau đó có một tin nhắn khác từ Shanann được gửi đến: “Em cũng không quản lý những gì anh làm. Nếu anh muốn đi cùng bố mẹ cũng được thôi, nhưng đừng lôi những đứa trẻ vào. Và cũng đừng đổ lỗi cho em. Chính anh lựa chọn như vậy”.

Tuy nhiên, bạn của Watts tiết lộ rằng Cindy đã gọi cho anh ta và khóc sau vụ cãi vã với Shannan, và Watts bảo anh ta không cần lo lắng vì mối quan hệ của Watts với Shanann đã kết thúc. Anh bạn cũng chia sẻ rằng Watts và mẹ anh ta là những con người tốt bụng.

Động cơ giết hại vợ của Watts vẫn đang được điều tra.

Nữ giáo viên bắn chết bạn gái của chồng cũ ngay trước mắt hai đứa con song sinh Nữ giáo viên bắn chết bạn gái của chồng cũ ngay trước mắt hai đứa con song sinh

GiadinhNet - Một giáo viên dạy môn sức khỏe tại bang Utah đã bị bắt giữ vì tình nghi bắn chết bạn gái của chồng cũ ngay trước mắt hai con gái song sinh 3 tuổi.

Lily

Theo Daily Mail

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC