Ngày 7 Tháng 10, 2015 | 07:09 PM

Chồng đột tử khi đang ân ái với vợ kém gần 30 tuổi

Chồng đột tử khi đang ân ái với vợ kém gần 30 tuổi
  MỚI NHẤT

Trong lúc vợ chồng gần gũi, người chồng 61 tuổi bất ngờ ngừng thở. Người vợ gọi cấp cứu song các bác sĩ không thể làm gì để cứu ông.

Alan và vợ là Michelle Dean (34 tuổi) ở Mỹ tổ chức chuyến đi nghỉ lãng mạn để kỷ niệm ngày cưới của hai người. Trong lúc vợ chồng gần gũi, Alan bất ngờ ngừng thở. Người vợ gọi cấp cứu song các bác sĩ không thể làm gì để cứu Alan.

"Chỉ trong vòng một phút, chúng tôi ôm hôn nhau rồi Alan bắt đầu thở gấp và ngưng thở mà không có bất kỳ dấu hiệu nào khác", người vợ cho biết, "trước đó chồng tôi hoàn toàn khỏe mạnh”.

Alan và Michelle bắt đầu hẹn hò vào năm 2007 dù tuổi tác chênh lệch. Năm 2011 Alan giấu chiếc nhẫn kim cương bên trong một con hàu để cầu hôn Michelle. Một năm sau khi họ gặp nhau, Alan được phát hiện ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu và đã điều trị hồi phục. Cuộc sống hôn nhân theo người vợ là rất mỹ mãn.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Alan chết là do chứng phình động mạch chủ.

Chồng òa khóc nức nở khi vợ báo tin mang thai sau 17 năm không con Chồng òa khóc nức nở khi vợ báo tin mang thai sau 17 năm không con

GiadinhNet – Người chồng đã khóc òa vì quá sung sướng và hạnh phúc khi vợ anh thông báo cô đã mang thai 5 tháng. Trước đó, anh đã nghĩ rằng mình không thể có một gia đình hoàn hảo khi họ không có con mặc dù cả hai đã luôn cố gắng trong suốt 17 năm qua.

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC