Ngày 3 Tháng 11, 2015 | 09:13 AM

Chồng đòi ly hôn vì ngực vợ phẳng lì

  MỚI NHẤT

Một anh chồng đã đệ đơn xin ly hôn do vợ anh ta thường xuyên mặc áo độn ngực và không chịu quan hệ tình dục.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh Sohan, 35 tuổi, tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh và hiện sống ở thị trấn Kengeri Satellite, thành phố Bengaluru, bang Karnataka. Năm 2009, Sohan kết hôn với Swapna, 30 tuổi, sau khi được cha mẹ sắp đặt sẵn từ trước. Swapna là con gái của một bác sĩ. 

Trong đơn xin ly hôn, Sohan, quản lý một ngân hàng tư nhân, cho biết anh gặp Swapna lần đầu tiên vào ngày 1/2/2009 ở nhà bố mẹ cô. Đám cưới của họ được cử hành theo các nghi thức của người Hindu vào tháng 6 năm đó. Theo New Indian Express, tiệc cưới diễn ra trong một khách sạn hạng sang.

"Tôi đã bị sốc khi Swapna từ chối động phòng đêm tân hôn, với lý do cô ấy sợ hãi. Vì thế mà tôi cũng không dám ép buộc cô ấy", Sohan nói.

Tuy nhiên, cuối đêm hôm đó, Sohan bất ngờ khi phát hiện ra vợ anh có bộ ngực phẳng lì. Chàng trai cho biết anh thấy buồn và có cảm giác bị lừa dối bởi ngoại hình vợ trông chẳng khác gì đàn ông. Lúc thổ lộ điều này với Swapna, cô khẳng định cơ thể mình hoàn toàn bình thường.

Sohan tiếp tục cố gắng để gần gũi thân mật hơn với vợ. Anh đưa cô tới bang Kerela để hưởng tuần trăng mật. Tuy nhiên, một lần nữa Swapna không để anh làm "chuyện ấy". Mối quan hệ của họ tiếp tục căng thẳng như vậy trong 7 tháng sau đó.

Vì muốn có con, Sohan quyết định nhờ đến các công nghệ y học. Tuy nhiên, anh nhận ra khả năng sinh sản của mình có vấn đề và cho rằng nguyên nhân chính là bởi áp lực hôn nhân. Trong khi đó, Swapna dọa sẽ tự tử nếu chồng có ý định bắt ép cô phải quan hệ thể xác.

"Chúng tôi đã sống ly thân từ tháng 3/2013. Tôi cũng gợi ý cho cô ấy một công việc và cô ấy đã nhận nó. Nhưng thái độ của cô ấy với tôi vẫn không có tiến triển gì", Sohan khẳng định.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC