Ngày 11 Tháng 1, 2017 | 02:16 PM

Chồng bắn vợ vì tội cắn mất miếng bánh sandwich phô mai

Một người đàn ông Mỹ bị bắt vì nổ nhiều phát súng về phía vợ sau khi bà này lỡ cắn mất một miếng bánh nướng phô mai của ông ta.


Ông Daniel Brian Blackwell trong sở cảnh sát.

Ông Daniel Brian Blackwell trong sở cảnh sát.

Daniel Brian Blackwell, 55 tuổi, bị buộc tội đứng ở tầng hầm nhà mình ở Baltimore, bang Maryland, Mỹ nổ nhiều phát súng về phía vợ trong khi bà này đang mải chuẩn bị bữa tối. Tuy nhiên, bà vợ may mắn không bị trúng đạn.

Theo Mirror, sự việc xảy ra hôm 8/1. Lúc cảnh sát được gọi tới hiện trường, người vợ khẳng định chồng nổi cơn điên rút súng ra bắn vì tức giận sau khi to tiếng với vợ bởi bà đã lỡ cắn mất một miếng bánh sandwich nướng phô mai của ông ta.

Sau khi nghe thấy phát súng đầu tiên, vợ Blackwell vội chạy xuống tầng hầm để kiểm tra chồng và nhìn thấy xung quanh người ông ta đầy những khẩu súng và đạn dược. Vài phút sau, thêm ba phát đạn nữa được bắn về phía bà khi bà đang đứng trong bếp. Người vợ vội vàng dẫn ba đứa con tuổi teen bỏ chạy khỏi nhà và đi trình báo cảnh sát.

Một nhóm cảnh sát được trang bị đầy đủ vũ trang, một con chó nghiệp vụ và nhóm đàm phán đã được cử tới nhà của Blackwell. Sau ba tiếng ra sức thuyết phục, cuối cùng người đàn ông này mới chịu bước ra ngoài để đầu hàng.

Sau khi tiến hành bắt giữ, cảnh sát đưa Blackwell tới bệnh viện điều trị vì có vài vết thương trên cơ thể. Giới chức sau đó tìm thấy 15 khẩu súng, với 4 khẩu đã được lên đạn, trong nhà người đàn ông này. Toàn bộ số súng đều là sở hữu bất hợp pháp bởi ông ta bị cấm sở hữu vũ khí do từng bị truy tố vì các cáo buộc tấn công bạo lực.

Blackwell bị buộc tội cố ý giết người độ 1 và độ 2, tấn công nguy hiểm, đe dọa liều lĩnh và nhiều lỗi vi phạm sở hữu súng khác.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC