Ngày 18 Tháng 11, 2019 | 07:00 AM

Chỗ dựa tinh thần của huyền thoại đua xe Michael Schumacher

GiadinhNet - Vợ của tay đua huyền thoại F1 Michael Schumacher, Corinna, đã tỏ lòng kính trọng với chồng trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi: "Tôi không quên người mà tôi phải cảm ơn".

Schumacher đã không được phát hiện khi anh bị chấn thương sọ não và tưởng như không thể qua khỏi vào năm 2013 tại Pháp, nơi anh đập đầu vào một tảng đá trong khi trượt tuyết.

Từ năm 2014, anh được Corinna, 50 tuổi và hai người con của cô, Gina Marie 22 tuổi và Mick 20 tuổi chăm sóc tại nhà ở hồ Geneva (Thụy Sĩ).

Trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi với Tạp chí She ở Đức, Corinna đã dành lời khen ngợi cho chồng và cảm ơn anh ấy vì đã "làm mọi thứ" cho cô ấy và những đứa trẻ của họ.

Chỗ dựa tinh thần của huyền thoại đua xe Michael Schumacher - Ảnh 1.

Schumacher hạnh phúc bên Corinna.

Cô nói: "Khi tôi 30 tuổi, tôi rất muốn có một con ngựa và Michael đã cùng tôi đến Dubai, nơi tôi dự định mua một con ngựa Ả Rập. Anh ấy đã làm mọi thứ cho tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên người mà tôi phải cảm ơn. Đó là chồng tôi Michael".

Gia đình Michael có một trang trại ở thị trấn Givrins, Thụy Sĩ, là món quà Michael tặng cho Corinna vào năm 2005 để kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Corinna là con gái của cô hiện đang tổ chức các sự kiện cưỡi ngựa ở đó.

"Tôi rất vui vì tôi có một đội ngũ tuyệt vời như vậy giúp mọi thứ tiếp diễn (những đứa con). Tôi cảm thấy niềm tự hào lớn nhất khi nhìn thấy Gina. Những gì con đã đạt được và niềm vui của con gái - điều đó khiến tôi hạnh phúc" - Corinna tâm sự.

Đầu năm nay, Gina đã giúp Đức giành được huy chương vàng trong Giải vô địch châu Âu SVAG FEI tại Thụy Sĩ.

Đã gần sáu năm kể từ khi Schumacher bị chấn thương nặng ở đầu trong một cú ngã tốc độ thấp trong khi trượt tuyết với con trai của mình, Mick, trên Combe de Saulire phía trên Méribel, và anh đã biến mất trước công chúng.

Schumacher trải qua ba tháng trong tình trạng hôn mê do y tế sau vụ tai nạn và đã có nhiều năm chăm sóc đặc biệt tại nhà ở Gland, một thị trấn ở Thụy Sĩ bên bờ hồ Geneva.

Tình trạng của anh dường như đã ổn định và vào tháng 1 năm nay, anh được đưa bằng máy bay trực thăng đến nhà nghỉ của gia đình ở Mallorca cho sinh nhật lần thứ 50 của tay đua huyền thoại làng đua xe F1.

Nguyễn Trọng Hiển (Theo The Sun)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC