Ngày 22 Tháng 6, 2017 | 10:05 AM

Chó 'cõng' bé trèo tủ lạnh dễ thương

  MỚI NHẤT

Mặc dù cậu chủ nhỏ đang đứng trên lưng mình tìm đồ ăn trong tủ lạnh, chú chó mặt vẫn "không cảm xúc".

Video ghi lại hình ảnh một cậu nhóc chỉ khoảng 1 tuổi đang cố gắng mở cánh tủ lạnh. Có vẻ mọi đồ ăn đang nằm quá cao so với tầm với nên cậu nhóc này đã quyết định trèo lên lưng chú chó để rút ngắn khoảng cách. "Anh bạn chó" mặc dù có vẻ mặt khá thờ ơ nhưng cũng rất hợp tác, sẵn lòng làm điểm tựa cho cậu nhóc leo trèo. Nhưng về sau, dường như chú chó đã đổi ý khi ngang nhiên bỏ đi khiến cậu chủ loay hoay đu trên cánh tủ lạnh.


Hình đáng yêu của cậu bé và chú chó.

Hình đáng yêu của cậu bé và chú chó.

Đoạn video thú vị này đã thu hút gần nửa triệu lượt xem bởi sự dễ thương, hồn nhiên của cặp đôi "chủ -chó". Những lời thoại hài hước cho đoạn video cũng được cộng đồng sáng tạo nên. Tài khoản Soo Thao viết: "Chó: lên được chưa. Bé: rồi nhá. Chó: có thấy gì ăn được không? Bé trả lời: chưa, tao đang nhìn. Chó nản quá nên thôi lững lờ bỏ đi. Tao viết lời chuẩn chưa chúng mày ơi".

"Anh chó thâm ghê, chịu nhục cho thằng nhỏ leo lên đầu, đợi thời cơ chín muồi rút ván cho thằng nhỏ đu lúc lắc ở trên", Facebooker Nguyễn Ngọc Uyên Phương thích thú.

Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ chú chó cảm thấy chán nản khi không được chia phần nên mới bỏ đi "vô tình" như vậy. "Kiểu rất đồng cam cộng khổ, chờ ăn chia nhưng lúc mở tủ ra ngửi thấy không có gì sơ múi được nên phản chủ luôn ấy", tài khoản Đàm Hiền cho hay.

"Đang định khen con chó khôn để chủ đứng lên. Ai ngờ phút cuối. Thất vọng tràn chề", một Facebooker khác cười viết.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC