Ngày 21 Tháng 5, 2020 | 12:00 PM

Chi tiết khiến Nữ hoàng 'lấn cấn' về váy cưới của Meghan

  MỚI NHẤT

Nữ hoàng bất ngờ khi Meghan quyết định mặc váy trắng trong đám cưới bởi cô từng qua một lần đò.

Chi tiết khiến Nữ hoàng lấn cấn về váy cưới của Meghan - Ảnh 2.

Meghan mặc váy cưới màu trắng của Givenchy trong đám cưới với Hoàng tử Harry hồi tháng 5/2018. Ảnh: Reuters.

Hai năm trước, Meghan bước vào thánh đường trong chiếc váy cưới tuyệt đẹp của Givenchy nhưng không phải ai cũng thích lựa chọn của cô. Như với bất kỳ sự lựa chọn về thời trang nào, chiếc váy đã khiến dư luận chia làm hai phe. Một số khen ngợi Meghan chọn thiết kế thanh lịch, số khác cho rằng nó quá đơn giản.

Và có vẻ như một thành viên quan trọng của hoàng gia cũng đã băn khoăn rất nhiều. Theo Mail, các nguồn tin hoàng gia tiết lộ Nữ hoàng đã ngạc nhiên trước quyết định mặc đồ cưới màu trắng trong hôn lễ của Meghan.

Nguồn tin nói: "Nữ hoàng được cho là tỏ ra kinh ngạc khi Meghan, một người từng ly dị, mặc chiếc váy trắng như vậy trong đám cưới lần hai".

Theo truyền thống, váy cưới màu trắng được coi là biểu tượng cho sự trong trắng, thuần khiết. Và một khi người phụ nữ từng kết hôn và ly hôn, họ sẽ không còn có ý định mặc tiếp váy trắng trong lần cưới sau vì họ đã mất đi sự trinh nguyên. Nữ hoàng có thể đã mong đợi cháu dâu mặc một chiếc váy màu hồng nhạt hoặc màu champagne.

Chi tiết khiến Nữ hoàng lấn cấn về váy cưới của Meghan - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Ảnh: AFP.

Năm 2011, Meghan kết hôn với nhà sản xuất phim Trevor Engelson. Tiệc cưới của cả hai kéo dài suốt bốn ngày tại bãi biển Jamaica. Meghan và Trevor hẹn hò suốt 7 năm trước khi cưới nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 2 năm.

Sau đó, Meghan quen Hoàng tử Harry và hẹn hò gần 2 năm trước khi trao lời thề nguyền tại nhà nguyện St George, lâu đài Windsor hôm 19/5/2018. Cặp vợ chồng chào đón con đầu lòng , Archie Harison Mountbatten-Windsor, vào ngày 6/5/2019. Tuy nhiên, đến đầu năm nay, Harry - Meghan bất ngờ tuyên bố rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia và chuyển đến Bắc Mỹ sống.

Nhà Sussex hiện cư trú trong một biệt thự 18,5 triệu USD của ông trùm Hollywood Tyler Perry và vừa âm thầm kỷ niệm 2 năm ngày cưới vào hôm qua. Họ được dự đoán sẽ liên tục xuất hiện tại các sự kiện sau khi Mỹ hết lệnh phong tỏa vì Covid-19.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC