Ngày 22 Tháng 5, 2013 | 10:40 AM

Chết vì cố sex với tổ ong

Chết vì cố sex với tổ ong
  MỚI NHẤT

Trên cơ thể sưng phồng như một con cá voi của nạn nhân có tới 146 nốt ong đốt, trong đó có 54 nốt ở bộ phận sinh dục.

Vụ việc xảy ra vào đầu tuần này tại một trang trại ở Ystad, Thụy Điển và nạn nhân là Hasse, 35 tuổi. Các nhà điều tra cho biết nạn nhân được một người hàng xóm phát hiện đang nằm bất tỉnh ngay trên chính trang trại nhà mình. Khi đó, cơ thể Hasse bị sưng phồng lên khiến người hàng xóm nhầm là xác cá voi.

Khi được phát hiện, Hasse vẫn còn sống, nhưng anh ta qua đời chỉ một giờ sau đó. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Hasse chết vì cố gắng quan hệ tình dục với tổ ong bắp cày. Trên cơ thể của anh ta có tới 146 nốt ong đốt, trong đó có 54 nốt ở bộ phận sinh dục.

Cảnh sát cũng cho biết, họ tìm thấy tinh dịch của Hasse trên xác chết của một số con ong cũng như lối vào tổ ong. Một số lông mu của Hasse cũng được thu thập trên tổ ong. "Việc cố gắng quan hệ tình dục với tổ ong bắp cày thực sự là một ý tưởng điên rồ", nhà nghiên cứu Siv Livh, một chuyên gia trong lĩnh vực tình dục, cho biết.

Theo The Province, sự việc cũng đã khiến cho các nhà hoạt động vì quyền động vật tức giận. Những người này thậm chí còn lên các diễn đàn trực tuyến và các tài khoản Facebook để bày tỏ sự tiếc thương đối với những con ong bắp cày bị chết.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC