Ngày 1 Tháng 9, 2013 | 05:00 PM

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời
  MỚI NHẤT

Chàng nhân viên bảo vệ 27 tuổi phóng tay 4.100 USD ở 'thiên đường thẩm mỹ' Thái Lan biến vòng một phẳng lì lên cỡ C.

Từ nhỏ, chàng trai Kurt Tay đã ôm giấc mộng làm ca sĩ và kiếm được một người bạn đời như ý. Tâm niệm rằng chỉ có nâng ngực mới là chìa khoá giúp hiện thực hóa ước mơ, chàng bảo vệ 27 tuổi đã quyết định đầu tư mạo hiểm bất chấp nỗi lo cha mẹ sẽ phản ứng với lựa chọn của mình. Sau một thời gian đấu tranh tư tưởng, Kurt bay từ Singapore qua Thái Lan để tiến hành dao kéo nhằm có được vòng một cỡ C (cỡ tương đối lớn), dù bản thân anh là một người đàn ông. Cha mẹ anh tiếp tục phản đối, còn người thân và hàng xóm thì cười nhạo anh là "nam không ra nam, nữ không ra nữ".

Tuy nhiên, anh chàng bảo vệ đầy tham vọng quyết định nhờ đến nhân viên tư vấn để trấn an tinh thần bố mẹ. Anh giải thích rằng nâng ngực là giấc mơ từ thời thơ ấu. Nếu có được vòng một mơ ước, anh sẽ cảm thấy tự tin, có động lực và sức mạnh để vượt qua những vấn đề mình đang gặp phải.

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 1
 
Anh chàng này cao 1m68 và nặng 60kg, khá nhỏ người nên nếu nâng cỡ ngực quá lớn, cơ thể sẽ khó thích nghi.
 
Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 2 

Anh thực hiện ca phẫu thuật tại một bệnh viện ở Bangkok (Thái Lan) với chi phí hết 4.100 USD, số tiền tương đương hai tháng lương của anh chàng nhân viên bảo vệ.

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 3 

Từ nhỏ, Kurt Tay đã mơ về vẻ bề ngoài nữ tính và thấy vòng ngực phẳng lỳ của mình chẳng có chút hấp dẫn nào. Anh cạo lông chân thường xuyên và dùng phấn, son trước khi đi ra ngoài.

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 4
 
Kurt cho biết, dùng kem nền và phấn phủ sẽ giúp gương mặt anh mịn và trắng hơn. Anh cũng rất thích dùng son.
 
Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 5 

Về quyết định nâng ngực, anh chia sẻ: "Chẳng có gì níu giữ tôi cả. Tôi nghĩ, tại sao mình lại không thử làm việc mình thực sự cảm thấy hạnh phúc?". Từ người có vòng ngực phẳng lỳ, Kurt đã sở hữu size vòng một cỡ C.

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 6
 
Vết rạch phẫu thuật ở dưới nách vẫn còn rõ mồn một khi Kurt thực hiện đoạn video "khoe ngực" trên Youtube.
 
Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 7 

Anh cũng mong muốn nâng lên cỡ D (cỡ to hơn) nhưng bác sĩ khuyên không nên bởi lớp da bên ngoài sẽ không đủ đàn hồi để nâng đỡ vòng ngực lớn như vậy. Cỡ ngực lớn nhất mà Kurt có thể mang là C.

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 8 

Người đàn ông này vẫn mong muốn có được vòng một lớn hơn nữa nhưng khi cơ thể không thích nghi được, việc đi lại và giữ thăng bằng là rất khó khăn.

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 9 

Chàng bảo vệ nhận được rất nhiều lời chỉ trích, cả trên mạng lẫn từ những người hàng xóm về quyết định nâng ngực. Bố mẹ anh cũng khó lòng chấp nhận chuyện này.

Chàng trai quyết nâng ngực để tìm được bạn đời 10 

Nhiều người đồng tính chia sẻ họ dù rất muốn chỉnh sửa cơ thể nhưng sau nhiều năm suy nghĩ, vẫn chưa dám quyết định. Trong khi đó, Kurt Tay nâng ngực với mong muốn kiếm được bạn đời và anh quyết tâm thực hiện đến cùng.

Theo Asianone/ Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC