Ngày 24 Tháng 4, 2015 | 02:20 PM

Chàng trai quay video "tự sướng" khi mẹ và người yêu đánh nhau dữ dội

Chàng trai đã dùng chiếc gậy "tự sướng" để quay video ghi lại toàn bộ cuộc ẩu đả đánh nhau dữ dội giữa mẹ mình cùng cô bạn gái hung dữ.

Sự việc hy hữu và có phần hài hước này mới xảy ra tại Mỹ khi chàng trai trẻ không hề đứng ra can ngăn mà thản nhiên dùng chiếc gậy "tự sướng" để ghi lại toàn bộ cuộc ẩu đả giữa mẹ mình cùng cô bạn gái hung dữ.

Từ đoạn video có thể thấy người mẹ của chàng trai đã lớn tiếng mắng chửi người bạn gái của con trai và yêu cầu cô gái trẻ ngừng việc "phá hoại gia đình nhà người khác". "Cô không phải là người trong gia đình tôi", người mẹ quát lớn.

Trong khi vừa lớn tiếng, người phụ nữ còn cầm theo chiếc gậy đánh bóng chày lăm lăm trên tay. Tuy nhiên, khi thấy người yêu đến gần cửa nhà, chàng trai đã khéo léo lấy chiếc gậy ra khỏi tay mẹ.

Chàng trai quay "tự sướng" khi mẹ và người yêu đánh nhau dữ dội
Chàng trai tỏ ra vô cùng thích chí.

Sau đó, người bạn gái của anh chàng cũng không vừa khi liên tục nhòm ngó, thách thức mẹ người yêu đang ở trong nhà. Sau khi mẹ của người yêu mở cửa, cô gái trẻ nhanh chóng lao vào đánh đấm và dùng tay cào cả vào mặt người phụ nữ lớn tuổi. Trong khi đó, không hề đứng ra can ngăn, chàng trai người Mỹ liên tục cười khúc khích và nói rằng bạn gái của mình thật "quá khỏe".

Đoạn video dài 2 phút đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem sau khi được đăng tải. Rất nhiều người thắc mắc tại sao anh chàng không đứng ra can ngăn mà để sự việc xảy ra nghiêm trọng như vậy.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC