Ngày 13 Tháng 4, 2019 | 07:00 AM

Chàng trai kết hôn cùng cô giáo hơn 7 tuổi và sự hy sinh cao đẹp tưởng chỉ có trong tiểu thuyết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kết hôn được 7 năm, chabgf trai trẻ quyết định không sinh con để con riêng của vợ là cô giáo hơn mình 7 tuổi cảm nhận được tình yêu của cha mẹ trọn vẹn. Anh một vai gánh vác gia đình 4 người nhà vợ, vừa chăm người ở viện, vừa lo việc nhà, mỗi ngày chỉ ngủ 3-4 tiếng... Câu chuyện cổ tích đẹp hơn "ngôn tình" này đang thực sự gây "hot" và khiến hàng triệu người cảm động.

Ngày 10/4, trong một ngôi nhà nhỏ tại Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, chàng trai Nguyên Nguyên ngồi chải đầu cho cô bé Xán Xán. Tiểu Mẫn vợ anh đang nấu cơm trong bếp. Khung cảnh gia đình vô cùng hạnh phúc. 

Tiểu Mẫn là giáo viên đại học của Nguyên Nguyên, lớn hơn anh 7 tuổi và đã ly hôn. Tuy vậy, Nguyên Nguyên không để ý dư luận, dũng cảm cầu hôn với cô giáo của mình trước toàn thể bạn học trên lớp. Cho đến nay hai người đã kết hôn được 7 năm, tình cảm thắm thiết. Nguyên Nguyên coi con riêng của vợ như con ruột. Để cô bé cảm nhận được tình yêu của cha mẹ trọn vẹn, anh quyết định không sinh con.

Nguyên nguyên rất yêu quý và chăm sóc con riêng của cô giáo

Nguyên nguyên rất yêu quý và chăm sóc con riêng của cô giáo

Nguyên Nguyên năm nay 31 tuổi, tốt nghiệp một trường đại học ở Thái Nguyên. Khi đó anh làm lớp trưởng, có khá nhiều hoạt động lớp cần sự hỗ trợ của giáo viên. Học thức uyên bác và phong thái tự tin của cô giáo Tiểu Mẫn đã thu hút chàng trai trẻ. 

Sau 4 năm đại học, khi sắp tốt nghiệp, Nguyên Nguyên chợt ý thức được bản thân đã có tình cảm với cô giáo. Nhưng khi đó cô giáo Tiểu Mẫn đã kết hôn và có con nên anh đành phải từ bỏ tình cảm này. Sau khi tốt nghiệp, anh trở về quê tìm công việc, trong lòng chỉ biết thầm chúc phúc cô giáo Tiểu Mẫn.

Tuy nhiên hôn nhân của Tiểu mẫn không thuận lợi. Cô kết hôn năm 2007, năm sau thì có bé gái Xán Xán. Vì tính cách hai vợ chồng quá khác nhau, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên 5 năm sau cưới, họ ly hôn. 

“Năm đó, tôi đang là giáo viên đại học, việc ly hôn quả là một chuyện gây ảnh hưởng vô cùng xấu. Chuyện ly hôn của tôi bị truyền đi khắp toàn trường, rồi đến tai Nguyên Nguyên” - Tiểu Mẫn chia sẻ.

Nguyên Nguyên chăm sóc tận tình mẹ vợ bị tai biến

Nguyên Nguyên chăm sóc tận tình mẹ vợ bị tai biến

Tiểu Mẫn ly hôn không lâu thì mẹ cô bị tai biến. Khi biết người trong mộng trải qua cuộc sống không như ý, Nguyên Nguyên đã quyết định đến bên Tiểu Mẫn và bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên Tiểu Mẫn vô cùng hoang mang. Chuyện yêu trai trẻ, yêu học sinh vốn không được hoan nghênh, gia đình hai bên cũng phản đối quyết liệt. Nhưng chàng trai Nguyên Nguyên khi đó đã không màng ý kiến của mọi người, quyết định từ bỏ công việc đang có để đến bên Tiểu Mẫn hơn nửa năm. Cuối cùng tấm chân tình của anh đã khiến cô giáo Tiểu Mẫn cảm động.

Ngày 6/4/2013, khi vừa bước vào lớp học, cô giáo Tiểu Mẫn đã vô cùng kinh ngạc xen lẫn hạnh phúc khi Nguyên Nguyên xuất hiện cùng một bó hoa lớn, quỳ xuống và đưa chiếc nhẫn tới trước mặt. “ Tiểu Mẫn thân yêu, em và Xán Xán hãy gả cho anh!” - dòng chữ trên bảng khiến cô giáo Tiểu Mẫn rơi lệ và cảm thấy cuộc đời cho dù có tối hơn nữa cũng không đáng sợ.

Câu chuyện cổ tích cô trò cùng màn cầu hôn lãng mạn truyền đi khắp trường. “Tôi đã bị phạt phải ngừng dạy 1 tuần” - Tiểu Mẫn nhớ lại giây phút hạnh phúc khi ấy. Sau khi hai người kết hôn, Tiểu Mẫn có thai, nhưng do sức khỏe yếu ớt nên cô bị sảy thai. Cùng lúc, bệnh tình của mẹ cô tái phát, bố bị phát hiện ung thư phổi. Chàng trai Nguyên Nguyên lúc này một vai gánh vác gia đình 4 người, vừa chăm người ở viện, vừa lo việc nhà, mỗi ngày chỉ ngủ 3-4 tiếng.

Nguyên Nguyên vừa chăm lo việc nhà, vừa đi làm kiếm tiền, vừa chăm bố vợ bị ung thư phổi trong viện

Nguyên Nguyên vừa chăm lo việc nhà, vừa đi làm kiếm tiền, vừa chăm bố vợ bị ung thư phổi trong viện

Trong nửa năm, Nguyên Nguyên sụt gần chục cân. Đối với Tiểu Mẫn mà nói, Nguyên Nguyên lấy cô đã hy sinh rất nhiều thứ. Cô muốn cho anh một đứa con, nhưng không ngờ anh lại từ chối. 

“Sức khỏe của em không tốt, hơn nữa anh cũng coi Xán Xán như con ruột, chúng ta không cần phải sinh con nữa!” - anh nói. Mặc dù thỉnh thoảng mẹ anh đôi lúc phàn nàn, nhưng anh không bao giờ thay đổi suy nghĩ.

Nguyên Nguyên luôn coi Xán Xán, con riêng của vợ như con ruột nên không muốn sinh con nữa vì lo cho sức khỏe vợ không tốt

Nguyên Nguyên luôn coi Xán Xán, con riêng của vợ, như con ruột nên không muốn sinh con nữa vì lo cho sức khỏe vợ không tốt

Đối với Tiểu Mẫn mà nói, Nguyên Nguyên lấy cô đã hi sinh rất nhiều thứ

Đối với Tiểu Mẫn mà nói, Nguyên Nguyên lấy cô đã hy sinh rất nhiều thứ

Tới nay hai người đã kết hôn được 7 năm, tình cảm vẫn vô cùng thắm thiết. Nguyên Nguyên mở một công ty du lịch, thu nhập ngày càng nhiều. Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian nấu cơm, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa, đưa đón Xán Xán đi học và cố gắng không để Tiểu Mẫn làm việc nhà. Tiểu Mẫn trước đây luôn cho rằng tình yêu là phù phiếm, nhưng hiện giờ cô hiểu được hạnh phúc cô đang có được là một báu vật vô cùng trân quý!

Nguyên Nguyên hạnh phúc bên gia đình nhà vợ

Nguyên Nguyên hạnh phúc bên gia đình nhà vợ

S.S (Theo QQ – Trung Quốc)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC