Ngày 11 Tháng 7, 2019 | 03:57 PM

Chàng trai chuyển khoản 700 triệu cho người yêu "ngã ngửa" khi phát hiện bạn gái là một... ông chú

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một chàng trai họ Lưu đã chuyển cho người yêu trên mạng 700 triệu nhưng sau đó cô gái này mất tích. Sau khi tìm hiểu, chàng trai mới ngã ngửa khi cô gái trong mộng lại là một “ông chú”.

Câu chuyện lừa tiền qua mạng ảo của một cặp đôi vừa gây xôn xao dư luận xã hội những ngày qua. Một người đàn ông họ Lưu đã chuyển cho người yêu trên mạng 700 triệu, nhưng sau đó cô gái này mất tích. Sau khi tìm hiểu, người đàn ông ngã ngửa khi cô gái trong mộng lại là một “ông chú”.

Anh Lưu những lúc rảnh rỗi đã cài đặt phần mềm chat trực tuyến để giết thời gian. Tại đây anh quen được một cô gái họ La. Thấy cô La xinh đẹp gợi cảm, anh Lưu ngày càng hứng thú nói chuyện và rất nhanh trở thành một cặp đôi. Cô La cho biết mình 24 tuổi và đang làm việc tại một cửa tiệm ở Cống Dương. Anh Lưu là người đã từng có gia đình nhưng đã ly hôn.

Một ngày tháng 6 năm 2013, cô La nói với anh Lưu rằng mẹ mình bị bệnh và đang nằm điều trị ở Nam Xương, cô đang cần tiền viện phí thuốc thang cho mẹ và mượn của anh 3.000 tệ (~10,5 triệu vnd). Anh Lưu lập tức chuyển khoản cho cô mà không một điều thắc mắc. Từ đó đến 2019, anh Lưu còn tiếp tục chuyển khoản thêm cho người trong mộng hơn 100 ngàn tệ (~350 triệu vnd) nhằm chữa trị cho “mẹ vợ tương lai”.

Chàng trai chuyển khoản 700 triệu cho người yêu ngã ngửa khi phát hiện bạn gái là một... ông chú - Ảnh 1.

Anh Lưu lập tức chuyển khoản cho "người yêu qua mạng" mà không một điều thắc mắc

Sau đó, cô La còn nói rằng mình sẽ bán nhà ở Cống Châu để trả tiền vay của anh Lưu và lo cho mẹ một phần. Tuy nhiên căn nhà của cô vẫn còn đang nợ tiền thế chấp. Cô lại tiếp tục mượn anh Lưu hơn 100 ngàn tệ (~350 triệu vnd) để trả hết tiền thế chấp, sau đó bán nhà để hai người có thể về với nhau. Tin vào điều này, anh Lưu không do dự chuyển khoản cho cô La. Điều anh không ngờ tới là sau khi chuyển khoản, tài khoản của cô La biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội.

Lúc này, anh Lưu mới phát giác điều bất thường và tới sở cảnh sát khai báo nhờ trợ giúp. Cảnh sát tiến hành điều tra nhưng không tìm được thông tin về hộ tịch của cô La. Lần theo thông tin chuyển khoản và nhờ sự trợ giúp của ngân hàng, xem lại camera tại điểm rút tiền, cảnh sát và anh Lưu ngỡ ngàng khi biết người nhận tiền là một “ông chú” họ Hoàng. Người đàn ông này đã bị bắt vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chàng trai chuyển khoản 700 triệu cho người yêu ngã ngửa khi phát hiện bạn gái là một... ông chú - Ảnh 2.

Nghi phạm họ Hoàng

Sau khi điều tra, được biết ông Hoàng trước đây cũng đã từng bị lừa mấy trăm tệ qua mạng nên đã bày kế giả làm nữ để lừa anh Lưu.

S. S (Theo NewQQ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC