Ngày 3 Tháng 6, 2016 | 03:00 PM

Chấn động vụ án kẻ ấu dâm lạm dụng 200 trẻ em

Chấn động vụ án kẻ ấu dâm lạm dụng 200 trẻ em
  MỚI NHẤT

Một nhiếp ảnh gia được coi là "con quỷ đội lốt người" khi lạm dụng và hiếp dâm trẻ em với con số lên tới 200 nạn nhân và chia sẻ những hình ảnh đồi bại này trên các trang web đen.

Richard Huckle, 30 tuổi, đến từ nước Anh đã tình nguyện tham gia vào các trại trẻ mồ côi, trường học ở châu Á với mục đích thực hiện tội ác đồi bại của mình đối với trẻ em. Ban đầu, mục tiêu mà Richard Huckle hướng đến là một cộng đồng Kitô giáo nghèo tại Malaysia, nơi mà anh ta đóng vai là một nhiếp ảnh gia và giáo viên dạy tiếng Anh đáng kính để giành được lòng tin của các cha mẹ nạn nhân.

Trong nhiều năm qua, Richard Huckle đã lén lút di chuyển từ vùng nay đến vùng khác ở châu Á, chủ yếu là Malyssia và Campuchia nhắm vào trẻ em ngây thơ và nghèo khó để dễ dàng thực hiện hành vi đen tối của mình. Theo báo cáo của cảnh sát, kẻ ấu dâm bệnh hoạn này đã thực hiện hành vi lạm dụng và hiếp dâm trẻ em từ năm 19 tuổi, trong suốt 9 năm từ 2006 - 2014. Nạn nhân của y nằm trong độ tuổi từ 3 tháng tuổi đến 12 tuổi.

Tồi tệ hơn, kẻ ấu dâm này còn khoe khoang trên các trang web đen rằng trẻ em nghèo ở châu Á dễ dàng lạm dụng hơn trẻ em ở phương Tây giàu có. Kinh khủng hơn, hắn ta còn khoe rằng có một nạn nhân là bé gái 3 tuổi luôn trung thành với hắn như một con chó cưng. Sau khi quay lại cảnh chính mình lạm dụng những đứa trẻ đáng thương thì người đàn ông này con rao bán sản phẩm video bẩn thỉu của mình cho các trang web tình dục.


Richard Huckle, 30 tuổi đã đóng mác là một nhà từ thiện, giáo viên dạy tiếng Anh để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Richard Huckle, 30 tuổi đã đóng mác là một nhà từ thiện, giáo viên dạy tiếng Anh để thực hiện hành vi đồi bại của mình.Hắn đã thực hiện tội ác từ năm 2006 - 2014, nạn nhân nhỏ tuổi nhất chỉ mới 3 tháng tuổi.

Hắn đã thực hiện tội ác từ năm 2006 - 2014, nạn nhân nhỏ tuổi nhất chỉ mới 3 tháng tuổi.

9 năm qua, hắn đã âm thầm thực hiện trót lọt hành vi xấu xa của mình với khoảng 200 trẻ em. Tội ác dã man này chỉ thực sự dừng lại khi cảnh sát nước Anh nhận được thông tin tình báo về tội phạm ở nước ngoài của Huckle. Vào ngày 19/12/2014, Huckle đã bị bắt giữ tại sân bay Gatwick khi hắn ta trở về quê nhà ở Anh để đón Giáng sinh cùng gia đình.

Sĩ quan cao cấp James Traynor, ở Anh cho biết: "Richard Huckle là một kẻ ấu dâm ăn thịt người. Hắn ta dựa vào mác giáo viên đáng kính, nhà từ thiện tốt bụng để thực hiện hành vi lạm dụng tình dục những đứa trẻ non nớt trong khi cha mẹ của các nạn nhân không hề nghi ngờ gì. Hắn ta là một tên tội phạm đơn độc nhưng tàn ác".

Cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy 20.253 bức ảnh không đứng đắn của trẻ em trong máy tính xách tay và ổ cứng của y. Nhiều người trong số đó là nạn nhân đã bị Huckle lạm dụng và hãm hiếp. Cơ quan điều tra ở Anh tin rằng con số nạn nhân không dừng lại ở 200 trẻ em mà còn có thể hơn thế nữa.


Richard Huckle đã nhận tội và con số nạn nhân không dừng lại ở 200 trẻ em mà còn có thể hơn thế nữa.

Richard Huckle đã nhận tội và con số nạn nhân không dừng lại ở 200 trẻ em mà còn có thể hơn thế nữa.

Theo hàng xóm, Richard Huckle được biết đến là một thiếu niên nhút nhát lớn lên ở quê nhà Ashford, có một cuộc sống cô độc. Họ đánh giá hắn là một người kỳ lạ, luôn luôn mặc quần áo màu đen và dùng bút chì kẻ mắt, dành hàng giờ trên máy tính của mình mà không giao lưu với bên ngoài.

Cha của tên ấu dâm này là một kỹ sư, cho Richard Huckle hưởng một sự giáo dục tốt nhất để hy vọng anh ta có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc giáo viên. Tuy nhiên, thay vì tập trung phát triển kỹ năng xây dựng sự nghiệp, Huckle lại sử dụng kỹ năng nhiếp ảnh của mình đã thực hiện tội ác tàn độc.

Các tổ chức từ thiện nơi Huckle reo rắc tội ác cho biết: "Anh ta đã để lại vết thương lòng không thể xóa mờ cho các nạn nhân. Đó là những đứa trẻ đáng thương cần sự giúp đỡ để được phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần. Rất may cảnh sát đã thành công khi bắt giữ được tên tội phạm này".

Theo điều luật liên quan đến việc công dân Anh thực hiện hành vi phạm tội ở nước ngoài, Cơ quan tội phạm quốc gia Anh đã buộc tội Huckle 91 tội danh. Hiện tại Huckle đã nhận tội, trong đó có 71 tội liên quan đến 23 trẻ em từ 3 tháng tuổi đến 12 tuổi ở Malaysia và Campuchia trong đó có nhiều vụ liên quan đến hãm hiếp và tấn công tình dục. Hắn ta sẽ nhận hình phạt thích đáng cho tội ác của mình vào ngày thứ 6 (3/6) tuần này.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC