Ngày 14 Tháng 9, 2014 | 11:30 AM

Mỹ:

Chấn động, phát hiện xác 3 bé sơ sinh trong ngôi nhà đầy sâu bọ

Chấn động, phát hiện xác 3 bé sơ sinh trong ngôi nhà đầy sâu bọ
  MỚI NHẤT

Cảnh sát cho biết, đứa trẻ nhỏ nhất 6 tháng tuổi được tìm thấy trên giường trong tình trạng phân bao phủ toàn thân, đứa trẻ 3 tuổi thì không thể đi, thân thể còi cọc và 3 thi thể trẻ sơ sinh...

Erika Murray, 31 tuổi, xuất hiện trước tòa án quận Worcester tại Uxbridge thuộc bang Massachusets (Mỹ), với chiếc áo màu xanh sọc trắng. Người phụ nữ này bị cáo buộc với các tội danh che giấu xác chết của trẻ sơ sinh, đe dọa nhân chứng và ngược đãi thú vật. Theo luật sư của bị cáo do tòa án chỉ định, bị cáo có thể mắc chứng bệnh tâm thần. Dự kiến phiên tòa xét xử Murray sẽ được tiếp tục vào ngày 14/10 tới.

Chấn động, phát hiện xác 3 bé sơ sinh trong ngôi nhà đầy sâu bọ 1
Luật sư của Erika Murray khẳng định, người phụ nữ 31 tuổi này có dấu hiệu bị tâm thần

Trước đó, vào ngày 28/8, cảnh sát đã ập vào ngôi nhà của người phụ nữ này sau khi có thông báo rằng họ nghe thấy tiếng khóc của trẻ em tại đây, đồng thời tìm thấy 4 em nhỏ, có độ tuổi từ 6 tháng tới 13 tuổi, bị giam cầm trong nhà và trong đó 2 đứa trẻ nhỏ tuổi nhất không có giấy chứng sinh.

Cảnh sát cho biết, đứa trẻ nhỏ nhất 6 tháng tuổi được tìm thấy trên giường trong tình trạng phân bao phủ toàn thân. Đứa trẻ 3 tuổi thì không thể đi, thân thể còi cọc, chỉ phát ra được một vài tiếng ú ớ. Ngay lập tức cả 4 đứa trẻ đã được đưa ra khỏi ngôi nhà.

Chấn động, phát hiện xác 3 bé sơ sinh trong ngôi nhà đầy sâu bọ 2
Thi thể của 3 trẻ sơ sinh được phát hiện tại ngôi nhà ở Blackstone, bang Massachusetts, Mỹ

Sau vụ việc trên, ngày 11/9, cảnh sát tiếp tục khám xét ngôi nhà và phát hiện thi thể của 3 trẻ sơ sinh, trong đó có một thi thể được tìm thấy trong tủ quần áo, cùng rất nhiều xương động vật.

Công tố viên Joseph Early Jr của quận Worcester cho biết: “Ngôi nhà ở trong tình trạng rất tồi tệ, chứa rất nhiều sâu bọ và ruồi”. Ông cũng khẳng định chính quyền địa phương không hề biết khi nào và vì sao những đứa trẻ này tử vong, cũng như độ tuổi và giới tính của chúng.

Bà Marilynn Soucy, 68 tuổi, người đã sống tại khu vực này hơn 30 năm qua, cho biết bà thật sự rất bàng hoàng khi biết những thông tin trên về gia đình hàng xóm.

Chấn động, phát hiện xác 3 bé sơ sinh trong ngôi nhà đầy sâu bọ 3
Nhân viên điều tra đã phải mặc đồ bảo hộ trong quá trình khám xét ngôi nhà

Bà Marilynn Soucy kể lại, vợ chồng bà rất ít khi nhìn thấy cặp vợ chồng nhà hàng xóm, những người chuyển tới đây đã được 3 năm, hay những đứa trẻ của họ. Thỉnh thoàng bà có thấy một cậu bé 10 tuổi chơi bên ngoài sân hay người phụ nữ ngồi bên hiên nhà. Bà cũng chưa từng nghe bất kỳ lời phàn nàn nào về gia đình này, chỉ có duy nhất một lần rằng đứa cháu của bà khẳng định ngôi nhà có mùi rất kinh khủng.

Trong báo cáo mới đây của Sở Gia đình và Trẻ em, họ sẽ xem xét khả năng những đứa trẻ này bị lạm dụng hay bỏ bê không, trong thời gian này cả 4 đứa trẻ trên sẽ được cơ quan chức năng chăm sóc. Bên cạnh đó, cũng còn quá sớm để đưa ra nguyên nhân tử vong của 3 trẻ sơ sinh kia, thậm chí chưa thể biết được cha mẹ của những đứa trẻ này là ai.

Theo Khám phá

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC