Ngày 9 Tháng 7, 2015 | 09:10 AM

Cha tự tử bất thành, con trai 7 tháng tuổi chết thương tâm

  MỚI NHẤT

Người cha 22 tuổi đã ôm hoặc ném con trai 7 tháng tuổi xuống nước khi anh ta nhảy cầu để tự vẫn khiến bé thiệt mạng.

Cảnh sát bang Connecticut, Mỹ cho biết họ vừa phát hiện thi thể bé trai 7 tháng tuổi trên một con sông gần East Haddam. Nạn nhân sau đó được xác nhận là Aaden Moreno, từng được người nhà báo cáo là mất tích từ sáng sớm 6/7.

Aaden Moreno, bé trai xấu số, thiệt mạng khi mới 7 tháng tuổi

Cảnh sát nhận định rằng cha của cậu bé là Tony Moreno, 22 tuổi, rất có thể đã ôm hoặc ném bé trai này xuống nước khi anh ta nhảy cầu Arrigoni để tự vẫn. Theo nhà chức trách, Moreno hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, người thân của Moreno đã báo với cảnh sát về việc người này có lời lẽ đe dọa tử tự cùng với con trai vào hôm 6/7. Hai viên cảnh sát đã tới đúng lúc Moreno nhảy từ cây cầu có độ cao hơn 35m xuống sông, tuy nhiên không thấy em bé đâu. Người cha đã được cứu kịp thời và đưa tới bệnh viện Hartford bằng máy bay.

Đội cứu hộ tìm kiếm thi thể nạn nhân trên sông

Theo cảnh sát, Moreno rất có thể sẽ phải đối mặt với bản án hình sự. Tài liệu từ tòa án cho thấy gần đây Moreno từng bị cáo buộc đe dọa bé trai 7 tháng tuổi và mẹ của em là Adrianne Oyola. Cô Oyola cho biết hồi tháng 6/2015, tòa án đã ra lệnh cấm Moreno tiếp xúc với bé Aaden sau khi anh ta tấn công người mẹ và đe dọa sẽ khiến đứa trẻ “biến mất”.

Lê Phương/Theo An ninh Thủ đô

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC