Ngày 22 Tháng 5, 2013 | 06:10 PM

Cha nhẫn tâm giết con 3 ngày tuổi chỉ vì thèm con trai

Cha nhẫn tâm giết con 3 ngày tuổi chỉ vì thèm con trai

Chỉ vì thèm con trai, một ông bố vô nhân tính ở Ấn Độ đã định giết chết cô con gái mới được 3 ngày tuổi.

Sự việc xảy ra tại thành phố Wynchpet, Ấn Độ, hôm 18/5 vừa qua. Tức giận khi vợ không sinh được con trai như mong muốn, người chồng là P Arjuna đã ném đứa con mới chỉ 3 ngày tuổi của mình xuống nền nhà trước khi có ý định giết con.

Nghe thấy tiếng khóc to của con, người vợ vội chạy vào kêu cứu. Những người hàng xóm sau đó chạy sang và dùng hết sức kéo tên P Arjuna ra để cứu đứa trẻ trước khi thông báo với cảnh sát. Theo Times of India, bé gái bị thương ở cổ và được đưa vào bệnh viện chữa trị.

Người vợ, tên là Lakshmi, kể rằng cô sinh hạ con gái cách đó 3 hôm trong nỗi thất vọng tràn trề của P Arjuna. Từ hôm sinh xong, hắn thường xuyên gây sự cãi nhau với vợ. Đến ngày 18/5, cơn giận của Arjuna lên đến cao trào, hắn tức tối ném mạnh đứa bé xuống nền nhà và dùng hai chân kẹp cổ hòng giết con.

Sau khi tới hiện trường, cảnh sát liền tạm giam tên Arjuna. Tuy nhiên do bị họ hàng gây áp lực, người vợ đành phải rút đơn tố cáo chồng. Vì thế cảnh sát cũng không thể can thiệp sâu hơn được nữa mà đành phải thả Arjuna về nhà sau vài lời cảnh báo.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC