Ngày 18 Tháng 5, 2017 | 09:00 AM

Cha mẹ lắp camera bí mật chứng kiến bảo mẫu bạo hành con trai

Sau khi bị phát hiện, bảo mẫu 54 tuổi đã bỏ trốn khiến người chủ phải lái xe hơn 700 km đi tìm.

Nadia Shapoval (54 tuổi) được thuê để chăm sóc trẻ nhỏ trong một ngôi nhà ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, Mirror đưa tin. Cha mẹ của đứa trẻ, một danh nhân giấu tên 37 tuổi và vợ của mình đã bắt đầu để ý từ khi thấy vết hằn trên cơ thể con.

Nghi ngờ Shapoval, cặp vợ chồng lắp nhiều camera xung quanh nhà để kiểm tra xem bảo mẫu đã làm gì con mình để đến nỗi cháu bị thương. Khi xem video, họ thấy người bảo mẫu Ukraine đã nhấc đứa bé đặt lên một chiếc ghế cao rồi tát vào mặt bé.

Trước đó, mẹ của đứa bé cũng nhận thấy những hành vi và cách cư xử khó coi của người bảo mẫu. Vì vậy đến khi tận mắt chứng kiến con bị bạo hành, cặp vợ chồng đã báo cảnh sát.


Bảo mẫu nhấc đứa trẻ với thái độ thô bạo trước khi tát mạnh vào mặt cháu bé.

Bảo mẫu nhấc đứa trẻ với thái độ thô bạo trước khi tát mạnh vào mặt cháu bé.

Tuy nhiên, Shapoval đã bỏ trốn và họ không biết bà này đã đi đâu. Một hàng xóm cho biết Shapoval từng kể có một người bạn ở Marmaris, phía tây nam Thổ Nhĩ Kỳ. Người cha sau đó đã lái xe hơn 700 km đến Marmaris và đề nghị cảnh sát địa phương giúp đỡ.

Cảnh sát tìm thấy Shapoval đang đi bộ một mình ở con phố Tepe của thành phố. Khi nhìn thấy người chủ cũ của mình, Shapoval bật khóc.

Người phụ nữ được đưa đến sở cảnh sát Sehit Nedip nhưng từ chối trả lời thẩm vấn. Cảnh sát hiện chưa thông báo về tội danh mà Shapoval bị cáo buộc song cho biết bà chắc chắn sẽ phải ra hầu tòa.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC