Ngày 10 Tháng 6, 2019 | 09:05 PM

Cha mẹ đau đớn khi con trai 2 tuổi được tìm thấy chết trên chính mảnh đất của gia đình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một cậu bé hai tuổi mất tích trong khu vực có cá sấu ở Úc đã được tìm thấy chết trên mảnh đất của gia đình mình.

Hàng chục nhân viên dịch vụ khẩn cấp và tình nguyện viên đã tìm kiếm Ruben Scott sau khi cậu bé được báo cáo biến mất khỏi trang trại gia súc ở ga Koolatah hôm thứ ba. Họ đã lùng sục khu đất rộng 170.000 hécta nằm trên đầm và sông bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Họ đi bộ, cưỡi ngựa và lái xe máy, sử dụng máy bay không người lái để tìm kiếm cậu bé.


Cậu bé 2 tuổi Ruben Scott với mẹ

Cậu bé 2 tuổi Ruben Scott với mẹ

Ba ngày sau khi mất tích, thi thể của bé Ruben Scott đã được các thợ lặn cảnh sát phát hiện trong một con đập lớn. Tin tức đau lòng này được công bố ngay sau khi cảnh sát suy đoán cậu bé có khả năng đã chết và có những lo ngại cậu có thể đã bị cá sấu ăn.

Người phát ngôn của Cảnh sát Queensland tuyên bố: "Các thợ lặn cảnh sát chiều nay (Thứ sáu) đã tìm thấy xác chết được cho là cậu bé hai tuổi Ruben Scott. Cậu bé được tìm thấy trong một con đập lớn trên mảnh đất gần nhà. Chúng tôi chia buồn với gia đình Ruben, cảm ơn bạn bè và cộng đồng của Maramie và Kowanyama, cũng như mọi người tham gia tìm kiếm trong thời gian khó khăn này. Cảnh sát hiện tại đang chuẩn bị một báo cáo cho điều tra viên."


Ruben mất tích vào Thứ 3 tuần vừa rồi

Ruben mất tích vào Thứ 3 tuần vừa rồi

Ông nội của Ruben, Noel Scott nói với các phóng viên trước đó rằng các thành viên trong gia đình đã chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

"Gia đình chúng tôi chỉ muốn cảm ơn cảnh sát đã tìm kiếm và giải cứu. May mắn là cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy Ruben " ông Scott nói.

Còn mẹ của Ruben - Natasha Scott đã viết trên Facebook vào thứ Tư: "Ruby bé nhỏ của tôi đã mất tích. Tôi đã nhờ mọi người có thể để trợ giúp tìm con.”


Hàng tá nhân viên dịch vụ khẩn cấp và tình nguyện viên đã tham gia vào cuộc tìm kiếm.

Hàng tá nhân viên dịch vụ khẩn cấp và tình nguyện viên đã tham gia vào cuộc tìm kiếm.

Chánh thanh tra Mark Henderson chia sẻ: "Thật xót xa khi tôi phải ngồi lại với gia đình và nói với họ rằng đã hết cơ hội hy vọng về sự sống sót của con trai và cháu trai của họ."

Nguyên nhân cái chết hiện vẫn chưa rõ.

Lily

Theo Mirro

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC