Ngày 30 Tháng 5, 2016 | 11:16 AM

Cha dượng cưỡng bức con gái chuyển giới suốt 13 năm

Một năm sau khi phẫu thuật chuyển giới, cô gái 19 tuổi bắt đầu bị cha dượng tấn công tình dục.

Một tòa án ở tiểu bang Victoria, Úc vừa xét xử vụ việc một người cô gái chuyển giới bị bố dượng tấn công tình dục suốt 13 năm. Người đàn ông này hiện đã nhận tội loạn luân trước tòa.

Người đàn ông bắt đầu cưỡng bức con gái riêng của vợ vào năm 2002, khi cô gái được 19 tuổi. Lúc này, cô đã phẫu thuật chuyển giới được một năm. Lần đầu tiên, hắn cố gắng hôn cô và nói với cô: "Cha không thể kiềm chế được bản thân, con đã trở thành một người phụ nữ thật đẹp." Tuy nhiên, mọi chuyện không thể đi xa hơn vì cô gái đã xoay xở thoát ra. Nhưng trong một lần khác, hắn đã cưỡng bức cô khi mẹ cô đi nhà thờ.


Một năm sau khi phẫu thuật chuyển giới, ở tuổi 19, cô gái bắt đầu bị cha dượng cưỡng hiếp và đe dọa

Một năm sau khi phẫu thuật chuyển giới, ở tuổi 19, cô gái bắt đầu bị cha dượng cưỡng hiếp và đe dọa

Hắn nói với cô: "Cha biết con đã muốn thế này kể từ khi phẫu thuật xong." Sau khi lấy đi sự trong trắng của cô, hắn tiếp tục lạm dụng cô, đe dọa rằng sẽ khiến mẹ cô "tán gia bại sản" nếu cô kể về những tội ác của hắn.

Công tố viên John Livitsanos nói với Australian Press Association rằng, mỗi lần cưỡng bức, người cha dượng đều đe dọa nạn nhân: "Ông ta nói với người phụ nữ thưa kiện rằng, cô ấy là vợ hai của ông ta, và cô ấy nên hạnh phúc vì điều đó, bởi không nhiều đàn ông muốn ở bên một người phụ nữ như cô ấy – ám chỉ việc cô ấy là người chuyển giới."

"Cô ấy không biết làm thế nào để khiến ông ta dừng lại." - Ông Livitsanos nói tiếp. Ông cho biết, trong khoảng thời gian 13 năm, người cha dượng đã cưỡng bức cô con gái 3-4 lần một tuần.

Năm ngoái, hắn có ý muốn ghi hình những lần quan hệ. Điều này khiến người phụ nữ nảy ra ý định dùng iPad quay lại việc hắn lạm dụng cô. Kế hoạch của cô bị bại lộ, và người phụ nữ đã phải vật lộn để giành lại chiếc iPad. Cuộc vật lộn đã để lại nhiều vết bầm tím trên tay và đầu cô.

"Con gái cô muốn chuyện đó. Nó muốn tôi quan hệ với nó." – Hắn ta hét vào mặt vợ khi bà phát hiện ra những đoạn phim. Hắn đã bị bắt giữ ngay ngày hôm đó. Hắn khai rằng đã thực hiện những hành vi loạn luân trên khoảng 30 lần trong 6 năm.

Tòa án sẽ mở một phiên điều trần để xác định mức án dành cho kẻ phạm tội.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC