Ngày 26 Tháng 3, 2020 | 11:22 AM

Cha chồng dương tính COVID-19 nhưng Meghan Markle nhất quyết không cho Harry về thăm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thái tử Charles dương tính COVID-19 hôm 25/5. Nhận được tin cha bệnh, Hoàng tử Harry rất lo lắng.

Về Canada đoàn tụ với vợ con sau chuyến đi Anh, Hoàng tử Harry rất lo lắng cho bà nội và cha. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý cho nên Harry không được gặp lại gia đình.

Mới đây, khi nhận được tin Thái tử Charles dương tính COVID-19, Hoàng tử Harry ở Canada đã đứng ngồi không yên. Trước tình hình này, Harry rất muốn về Anh. Tuy nhiên, Meghan Markle không đồng ý.

Cha chồng dương tính COVID-19 nhưng Meghan Markle nhất quyết không cho Harry về thăm - Ảnh 2.

Thái tử Charles từng dắt tay Meghan Markle vào lễ đường hồi tháng 5/2018.

Một nguồn tin riêng tiết lộ với Mail, Meghan Markle là người đưa ra các quy tắc, luật lệ trong gia đình. Cô hiện cấm chồng đi tới bất kỳ nơi nào "trong mọi trường hợp". "Meghan cho biết Harry đã liên lạc với bố của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy buồn, thất vọng. Cả hai đều muốn có thể làm nhiều hơn nữa để giúp đỡ", nguồn tin cho biết.

Trước đó ngày 25/3, đại diện của hoàng gia tuyên bố Thái tử Charles (71 tuổi) dương tính với COVID-19 từ hôm 24/3 và đang tự cách ly tại khu đất Balmoral ở Scotland cùng vợ. Bà Camilla hiện vẫn khoẻ mạnh và cho kết quả âm tính với COVID-19.

Người đứng đầu trong danh sách kế vị ngai vàng của Anh được các bác sĩ chẩn đoán mắc triệu chứng nhẹ. Ông bị bệnh hai tuần sau khi có cuộc gặp với Thân vương Albert II của Monaco, người cũng được xác định nhiễm COVID-19 5 ngày trước.

Cha chồng dương tính COVID-19 nhưng Meghan Markle nhất quyết không cho Harry về thăm - Ảnh 3.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Thái tử Charles và Harry.

Về dịch COVID-19 ở Anh, nước này đã ghi nhận hơn 8.000 ca nhiễm COVID-19, hơn 420 người tử vong và hơn 130 người bình phục. Anh phong tỏa toàn quốc từ 23/3. Người dân chỉ được rời nhà để mua nhu yếu phẩm, tập thể dục một lần mỗi ngày, khám sức khỏe hoặc đi làm nếu đảm nhiệm những công việc đặc biệt quan trọng.

Trường học, cơ sở giải trí, phòng gym, địa điểm tôn giáo và cửa hàng không bán nhu yếu phẩm phải đóng cửa. Mọi hoạt động xã hội, bao gồm cả đám cưới, sẽ phải hoãn. Tuy nhiên, các đám tang vẫn được tổ chức.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC