Ngày 27 Tháng 7, 2018 | 07:47 AM

Câu chuyện mới đây giữa Công nương Kate Middleton và Angelina Jolie được hé lộ có liên quan đến Brad Pitt

  MỚI NHẤT

Cuộc nói chuyện của Công nương nước Anh và Angelina Jolie diễn ra thân tình và riêng tư.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Us Weekly, Angelina Jolie và công nương nước Anh Kate Middleton đã có buổi gặp gỡ thân mật. Dù hơn nhau gần 10 tuổi nhưng cả hai tìm thấy nhiều sự đồng điệu và quen thuộc.

Tờ này cũng cho hay cả hai đã gặp nhau thời điểm Angelina Jolie ở London để quay Maleficent 2. Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao của tượng vàng Oscar và công nương nước Anh gặp nhau. Ba năm trước, cả hai đã có buổi hẹn hò uống trà cùng nhau, khi ấy Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn còn đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình và bây giờ thì mọi thứ đã thật sự thay đổi.

Theo tiết lộ của một người ở trong cung điện chia sẻ về cuộc nói chuyện của Kate và Angelina Jolie, cả hai cảm thấy thân quen từ sau những lần làm từ thiện cùng nhau, cả hai duy trì mối quan hệ thông qua email và đã có lần gặp gỡ vào năm 2015 khi Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn còn ở bên nhau.

Theo người này, trong cuộc gặp gỡ lần này, Kate đã rất cẩn thận hỏi mọi thứ diễn ra như thế nào kể từ khi chia tay.

Người này nói thêm: "Cô ấy đã mở trái tim mình ra, kể cho Kate nghe về tất cả những gì cô trải qua trong một năm rưỡi vừa qua. Về những khó khăn trong việc nuôi dạy những đứa trẻ như một bà mẹ đơn thân, những vấn đề về nuôi con và sự vắng mặt của Brad Pitt".

Sau khi nghe câu chuyện của Angelina Jolie, Kate đã dành rất nhiều lời khuyên cho người bạn thân thiết của mình.

Theo Kate, Angelina Jolie nên cho Brad Pitt một cơ hội để trở về. Kate nói, cô đã thấy hai người là một cặp đôi rất tuyệt vời và nếu Angelina Jolie có thể tha thứ cho Brad Pitt từ tận sâu trái tim thì nên cho bản thân mình và chồng cũ một cơ hội để tái hợp.

Người này tiết lộ, Angelina Jolie thật sự xúc động khi nghe lời khuyên của Angelina Jolie.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC