Ngày 8 Tháng 7, 2016 | 06:41 PM

Cậu bé 11 tuổi hãm hiếp em gái ruột gây chấn động

  MỚI NHẤT

Trước tòa, cậu bé đã thừa nhận cưỡng bức chính em gái ruột của mình khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Vào ngày 6/7, một cậu bé 11 tuổi được giấu tên, đã thừa nhận hành vi hãm hiếp em gái của mình trước tòa. Đứa trẻ không bị truy tố pháp lý này từng có mặt tại tòa hồi tháng 2 năm nay với hai tội danh hiếp dâm. Xuất hiện tại tòa án quê hương Plymouth, Devon (Vương Quốc Anh), cậu bé mặc một chiếc áo sơ mi trắng và thắt cà vạt.


Tòa án, nơi xét xử vụ án cậu bé 11 tuổi cưỡng bức em gái.

Tòa án, nơi xét xử vụ án cậu bé 11 tuổi cưỡng bức em gái.

Cậu đã được tại ngoại vô điều kiện sau một phiên tòa ngắn và gặp một nhà tâm lý học và một thành viên của nhóm nghiên cứu vi phạm thanh thiếu niên. Hiện tại, cậu bé đang sống ở quận Cornwall, phía Tây Nam Vương Quốc Anh. Ngày 25/8 tới, tòa án tại Bodmin sẽ kết tội cậu bé.

Đây không phải vụ án đầu tiên những em gái nhỏ bị chính anh trai lạm dụng. Cả thế giới cũng từng bàng hoàng khi các vụ án đau xót tương tự xảy ra.

Năm 2014, vụ án xảy ra tại Anh, em gái 9 tuổi bị anh trai “lạm dụng” cũng gây chấn động không nhỏ. Cô bé mới 9 tuổi đã liên tiếp bị anh trai ruột của mình cưỡng hiếp hơn 50 lần trong suốt 2 năm trời gây chấn động nước Anh. Sự việc xảy ra tại thành phố Lincoln, bang Lincolnshire.

Trong ba năm liên tiếp, 2009 – 2011, cô bé phải hứng chịu những tổn thương nặng nề về cả tinh thần lẫn thể xác. Cứ 2 tuần, cậu ta bắt em gái thỏa mãn thú tính và bắt em không được tiết lộ với bất kỳ ai. Sau khi vụ việc bị bại lộ, cậu bé bị bắt ra tòa và thừa nhận hành vi của mình. Cậu cũng cảm thấy “ghê tởm” với hành vi của mình và hứa không tái phạm nữa.


Những vụ việc các bé gái bị chính người thân trong gia đình lạm dụng khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Những vụ việc các bé gái bị chính người thân trong gia đình lạm dụng khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC