Ngày 14 Tháng 2, 2018 | 10:48 AM

Cắt bìu của chồng sắp cưới bằng nhẫn đính hôn vì phát hiện bị phản bội

Bắt gặp hôn phu cởi truồng gọi điện cho bồ nhí bí mật, người phụ nữ nổi cơn cuồng ghen.

Theo The Sun, chị Rachel Biscoe (44 tuổi) ở Ilminster, Somerset, Anh, vừa bị kết án 4 tháng tù treo sau khi gây thương tích cho chồng sắp cưới, anh Trevor Camp (50 tuổi). Trước đó, vào tháng 12/2017, Rachel đã bất ngờ trở về nhà và bắt gặp Trevor không mặc quần, đang say sưa nói chuyện với cô bồ nhí người Trung Quốc có biệt danh Shouling.

Rachel bị 4 tháng tù treo và cũng mất luôn cả chồng sắp cưới vào tay bồ nhí.
Rachel bị 4 tháng tù treo và cũng mất luôn cả chồng sắp cưới vào tay bồ nhí.

Rachel lập tức nhận ra Trevor đã lừa dối mình và nổi cơn thịnh nộ. Cô túm lấy hôn phu rồi dùng chính chiếc nhẫn kim cương đính hôn của mình để tấn công vào giữa hai chân của Trevor khiến phần bìu của anh này tổn thương nặng.

Shouling sau đó đã khai với cảnh sát rằng cô nghe thấy trong điện thoại tiếng Trevor hét lên: "Cô ấy có một con dao và cô ấy đang chém anh". Tuy nhiên, theo thẩm phán xét xử vụ án, không có con dao nào được tìm thấy ở hiện trường mà vật gây án duy nhất chỉ có chiếc nhẫn kim cương.

Trevor hiện đã bay sang Trung Quốc để sống với Shouling.
Trevor hiện đã bay sang Trung Quốc để sống với Shouling.

Vài tuần sau khi được điều trị tại bệnh viện, Trevor đã sang Trung Quốc để sống với Shouling.

Trevor và Rachel đã ở bên nhau 6 năm. Trevor phát biểu: "Mặc dù chúng tôi đã có một mối quan hệ không ổn chút nào nhưng tôi cũng không ngờ cô ấy có thể hung tợn và xấu xa đến vậy".

Theo Tùng Anh

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC