Ngày 25 Tháng 4, 2016 | 11:38 AM

Cặp vợ chồng sửng sốt khi biết mang thai sinh tư cùng trứng

  MỚI NHẤT

Cặp vợ chồng trẻ ở Canada đã cảm rất hạnh phúc sau khi xem hình siêu âm 4 em bé trong bụng người vợ.

Bethani, 22 tuổi và Tim Webb, 23 tuổi, kết hôn vào tháng 6 năm ngoái. Cặp vợ chồng trẻ rất hạnh phúc khi có bầu nhờ thụ thai tự nhiên, nhưng họ không ngờ mình sắp có tới 4 em bé sinh tư cùng trứng. Đó là 4 bé gái, tách ra từ một trứng được thụ tinh mà không nhờ bất cứ sự hỗ trợ sinh sản nào. Các nhân viên y tế thông báo, trường hợp mang thai như vậy là cực kỳ hy hữu, cứ 67 triệu ca mới có một.


Bà mẹ mang thai bốn, Bethani, đang ở trong bệnh viện dưỡng thai.

Bà mẹ mang thai bốn, Bethani, đang ở trong bệnh viện dưỡng thai.

Gia đình hai bên đều chưa có ai mang đa thai, vì thế, cặp uyên ương vô cùng bất ngờ khi nhìn hình siêu âm. "Tôi không thể tin được. Thực sự quá sốc. Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ, công nghệ siêu âm này đang trêu mình. Tôi không thể tin nổi", chị Bethani, nói với CBC News. Chồng chị thì bối rối tới mức suýt xỉu.

Bethani đang ở tuần 29 của thai kỳ và đã nhập viện theo dõi sức khỏe cho đến lúc các bé gái chào đời. Các bác sĩ hy vọng có thể giúp bà mẹ dưỡng thai ít nhất tới tuần thứ 32 trước khi mổ đẻ vào cuối tháng 4 hay đầu tháng 5. Gia đình Webb đã chọn được 4 cái tên để đặt cho các con gái nhỏ là: Abigail, Emily, Grace và McKayla.


Ảnh siêu âm 4 bé của cặp vợ chồng Canada.

Ảnh siêu âm 4 bé của cặp vợ chồng Canada.

Bạn bè của họ bắt đầu kêu gọi gây quỹ ủng hộ trên trang GoFundMe để quyên góp tài chính giúp đôi vợ chồng trẻ. Bethani dự tính, các bé gái sẽ cần 48 chiếc bỉm mỗi ngày và ngốn khoản tiền không hề nhỏ, chưa kể các chi phí khác.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC