Ngày 2 Tháng 10, 2015 | 07:08 PM

Cặp đôi trở thành vợ chồng sau 17 năm làm phù dâu, phù rể

  MỚI NHẤT

Cặp đôi đã chính thức nên duyên vợ chồng 17 năm sau khi làm phù dâu, phù rể trong đám cưới một người bạn của bố mẹ.

wed1-5148-1443756018.jpg

Adrian và Brooke trong đám cưới một người bạn của bố mẹ 17 năm về trước. Ảnh: Kctv5.com

Adrian Franklin, sống ở thành phố Gastonia, bang North Carolina, Mỹ, vẫn còn nhớ chính xác cái khoảnh khắc được bố mẹ thông báo sẽ làm phù rể trong đám cưới một người bạn của họ, trong khi Brooke làm phù dâu.

Khi đó, Adrian mới 5 tuổi nhưng với anh, mọi việc diễn ra như mới chỉ ngày hôm qua. "Tôi đã rất buồn bã. Khi đó, tôi đã nói 'con không muốn bước vào lễ đường cùng với bạn ấy đâu'", anh kể.

Theo KCTV5, 17 năm trước, Adrian được chọn làm phù rể, giữ nhẫn cưới trong khi Brooke là phù dâu tại đám cưới một người bạn của hai gia đình. Cô bé Brooke, khi đó cũng mới 5 tuổi, ngược lại bị Arian cuốn hút.

"Chúng tôi đi học cùng trường và tôi luôn cố chơi với anh ấy ở sân trường, còn anh ấy thì không thèm để ý gì", Brooke kể lại.

"Lúc nào tôi cũng muốn tránh xa và chạy trốn khỏi cô ấy", Adrian thì tiết lộ.

wed2-4847-1443756018.jpg

Cặp đôi cười hạnh phúc trong đám cưới hôm 19/9. Ảnh: Kctv5.com

Tuy nhiên, khi vào cấp hai, Adrian dần thay đổi thái độ. Khi mới bước vào tuổi thiếu niên, anh dùng ngón tay viết trên lưng Brooke muốn cô làm bạn gái. Kỷ niệm đó lần nữa lại ùa về khi nhiều năm sau, Adrian ngỏ lời cầu hôn cô.

"Tôi nhờ vài người bạn chở tôi bằng thuyền ngang qua trước mặt Brooke và giăng dòng chữ: 'Em có đồng ý làm vợ anh không Brooke?"', Adrian kể lại. Sau đó, anh quỳ trước mặt cô và hỏi lại một lần nữa. Brooke khi đó chỉ hạnh phúc đồng ý.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra hôm 19/9, đúng tại nhà thờ mà cả hai cùng bước vào lễ đường 17 năm về trước. Chỉ có điều cảm giác lần này của họ hoàn toàn khác. Adrian không còn ngại ngùng, trốn tránh nữa, nụ cười luôn thường trực trên môi anh.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC