Ngày 26 Tháng 7, 2016 | 08:00 PM

Cặp đôi Tây bị bắt quả tang quan hệ tình dục đầu thú cảnh sát

  MỚI NHẤT

Tại sở cảnh sát, Nadine và Sullivan thành tâm nói lời xin lỗi người dân Thái Lan. Cặp đôi này nộp phạt cho cảnh sát số tiền 2.000 Bạt (THB, khoảng 1,3 triệu đồng) và hứa nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Nadine và Sullivan chắp tay xin lỗi người dân Thái
Nadine và Sullivan chắp tay xin lỗi người dân Thái

Theo trang tin The Phuket News, vào lúc 11 giờ sáng Chủ nhật (24.7) cảnh sát ở Krabi tổ chức một cuộc họp báo để cô Nadine (21 tuổi, đến từ Mỹ) và anh Sullivan (24 tuổi, công dân Ireland) chính thức nói lời xin lỗi với cộng đồng mạng. Trước đó, cặp đôi này đã có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex) trước một khách sạn trên đảo Koh Phi Phi, khiến cộng đồng người Thái phẫn nộ.

Sau khi clip ghi lại hành vi đáng xấu hổ của 2 bạn trẻ người nước ngoài trên bị tung lên Youtube vào tối ngày 18.7, cảnh sát ở các khu vực có nhiều người ngoài lưu trú như thị trấn Krabi, tỉnh Surat Thani và cả thành phố Chiang Mai, phối hợp truy tìm tung tích cặp đôi trên.

Biết tin mình bị truy tìm, cặp đôi lập tức đến cơ quan cảnh sát ở Krabi trình diện. Qua khai nhận ban đầu, họ cho biết mình không phải là Tây ba-lô sang Thái du lịch như thông tin đã cung cấp với người dân địa phương, mà là du học sinh trao đổi của một trường đại học (giấu tên) ở Chiang Mai (Thái Lan).

Sau khi hành động sai trái bị người dân phát giác, cô gái một mình quay lại Chiang Mai trong khi người bạn học, Sullivan quyết định đến các khu du lịch ở tỉnh Surat Thani giải tỏa stress vì bị dân mạng “ném đá” quá dữ dội.

Tại sở cảnh sát, Nadine và Sullivan thành tâm nói lời xin lỗi người dân Thái Lan. Họ giải thích rằng do đã quá say nên không thể làm chủ hành vi. Cặp đôi trên nộp phạt cho cảnh sát số tiền 2.000 Baht (THB) và hứa sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm.

Hành động của cặp đôi bị một người dân địa phương bắt quả tang và mắng té tát
Hành động của cặp đôi bị một người dân địa phương bắt quả tang và mắng té tát

Ngày 18.7, khi bắt gặp cô gái ngoại quốc có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng cùng bạn trai bên ngoài khách sạn Hussin House, trong trạng thái say xỉn, một người địa phương đã mắng té tát vào mặt cặp đôi này.

Người đàn ông Thái hỏi hai vị khách lạ bằng tiếng Anh với thái độ tức giận: “Hai người đang làm gì vậy? Tại sao lại quan hệ tình dục ở đây? Nếu không dừng lại, tôi sẽ gọi cảnh sát đến đây ngay bây giờ…”.

“Đáng buồn cho cô gái trẻ đến từ phương Tây, nơi vẫn được biết đến như một đất nước phát triển và con người sống văn minh”, dân Thái thể hiện sự thất vọng.

Theo Lê Ái (Thanh Niên Online)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC