Ngày 11 Tháng 2, 2019 | 09:00 PM

Cặp đôi nam nữ chết thảm trên đường khi bị cảnh sát rượt đuổi

GiadinhNet - Cặp đôi nam nữ đã bị chết thảm trên đường chạy trốn cảnh sát. Câu chuyện đã gây chú ý của dư luận Anh quốc suốt những ngày qua.

Vụ việc nghiêm trọng xảy ra vào ngày 10/2 ở phía Tây London (nước Anh), cặp đôi nam nữ đã chết thảm sau khi va chạm với xe khách. Vụ việc này gây được sự chú ý bởi theo nhiều nguồn tin cho biết lúc xảy ra tai nạn thảm khốc, cặp đôi bị cảnh sát truy đuổi.


Hiện trường vụ tai nạn xảy ra vào ngày 10/2.

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra vào ngày 10/2.

Theo đó, 2 người chết thảm do tai nạn giao thông bị cảnh sát truy đuổi bởi liên quan đến một vụ trộm nghiêm trọng tại London. Cụ thể, ba nghi phạm lái một chiếc xe Renault lao trên đường để chạy trốn cảnh sát. Do tốc độ đi quá nhanh nên chiếc xe mất lái rồi lao vào một chiếc xe khách đi ngược chiều. 2 nghi phạm là một đôi nam nữ đã tử nạn, còn một nghi phạm được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Để truy đuổi 3 nghi phạm trộm cắp tài sản ở khu phố Harrow, cảnh sát London đã điều một chiếc trực thăng cùng 10 xe khác. Dưới sự truy đuổi của cảnh sát, 3 nghi phạm đã rất hoảng sợ và tìm cách tẩu thoát. Tuy nhiên, vì cố gắng chạy trốn nên những tên trộm này đã đi xe quá nhanh và gây ra vụ tai nạn.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa công bố tình trạng sức khỏe của nghi phạm sống sót. Những người có mặt tại hiện trường cũng chia sẻ lại cảnh tượng kinh hoàng. Một nhân chứng có tên Hina L đã viết trên Twitter: "Chiếc xe con lao vào xe khách rồi gây ra một tiếng nổ lớn. Tôi đã phải rẽ vào một hướng khác vì quá sợ hãi".


Chiếc xe khách dùng để chở một đoàn vận động viên bị hư hỏng nặng ở phần đầu.

Chiếc xe khách dùng để chở một đoàn vận động viên bị hư hỏng nặng ở phần đầu.

Phía cảnh sát London cũng đã lên tiếng về vụ việc này, theo đó khoảng 21h, chiếc xe đã bị truy đuổi và đi vào làn đường ngược chiều. Cảnh sát đã không đi theo và giữ một khoảng cách nhất định. Tuy nhiên chiếc xe vẫn va chạm với một xe khách khác và xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Về phía chiếc xe khách, hiện chưa có thống kê thiệt hại nào về người. Xe khách này chở một đoàn vận động viên, trong đó HLV là người lái xe. Cảnh sát cũng cho biết, vị HLV này hoàn toàn thoải mái tiếp nhận điều tra của cảnh sát.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC