Ngày 14 Tháng 12, 2019 | 03:37 PM

Cặp đôi được người xa lạ trả tiền cho chiếc nhẫn cưới trăm triệu, gần 10 năm sau mới biết danh tính ân nhân khi anh gặp tai nạn qua đời

  MỚI NHẤT

Nhờ vào sự tốt bụng của 1 người hoàn toàn xa lạ mà cặp đôi mới có thể tổ chức lễ cưới nhưng mãi đến gần 1 thập kỷ sau, họ mới biết danh tính của ân nhân để gửi lời cảm ơn.

Vào năm 2004, Kristen và Kyle Upham quyết định kết hôn. Thời điểm đó, Kyle đang nhập ngũ và vừa trở về từ nhiệm vụ đầu tiên ở Iraq. Anh và bạn gái tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi để tổ chức đám cưới, chính thức nên duyên vợ chồng.

Cặp đôi được người xa lạ trả tiền cho chiếc nhẫn cưới trăm triệu, gần 10 năm sau mới biết danh tính ân nhân khi anh gặp tai nạn qua đời - Ảnh 2.

Vì mong muốn chọn được chiếc nhẫn cưới thật hoàn hảo, Kristen và Kyle đã đi qua nhiều cửa hàng trang sức ở Santa Barbara, California (Mỹ). Họ chọn được chiếc nhẫn ưng ý nhưng lại không đủ tiền để mua nó.

"Lúc đó, tôi nhìn thấy có một người nào đó cũng ở cửa hàng nhưng không mấy quan tâm và chỉ tập trung chọn nhẫn. Kyle muốn mua chiếc nhẫn to hơn nhưng tôi bảo cô ấy hãy nhìn cái giá đắt đỏ của chúng kìa" - Kristen kể lại.

Thì ra người có mặt ở cửa hàng cùng với Kristen và Kyle là nam diễn viên Paul Walker, ngôi sao của loạt phim ăn khách Fast and Furious. Chốc lát sau, cặp đôi nhận ra Paul và họ bắt đầu trò chuyện. Cặp đôi kể cho Paul về kế hoạch đám cưới của họ cũng như Kyle đang tận hưởng kỷ nghỉ sau khi kết thúc nhiệm vụ.

"Tôi nhớ rất rõ biểu cảm của Paul khi chúng tôi nói về Kyle, như kiểu anh ấy thay đổi sắc mặt hoàn toàn" - Kristen kể.

Khi cặp đôi chuẩn bị rời khỏi cửa hàng thì họ được nhân viên gọi lại và nhận từ người này chiếc nhẫn lúc nãy trị giá 9 nghìn USD (hơn 208 triệu đồng theo tỷ giá hiện tại) mà họ đã chọn nhưng không đủ tiền mua. Kristen và Kyle cố dò hỏi ai là người đã trả tiền cho món đồ này thì nhân viên bán hàng quyết không nói.

Suốt gần 10 năm kể từ khi nhận được chiếc nhẫn đắt giá ấy, Kristen và Kyle chưa từng nghĩ họ có thể biết được danh tính của người mua tặng mình, cho đến khi Paul Walker qua đời. Câu trả lời cho thắc mắc từ nhiều năm trước của họ cuối cùng cũng được giải đáp.

"Anh ấy đã gọi cho quản lý và bảo người này hãy trả tiền cho chiếc nhẫn mà cặp đôi kia đang muốn mua" - quản lý cửa hàng trang sức năm nào, Irene King, nói. Sau khi thanh toán tiền, Paul lập tức rời khỏi cửa hàng và yêu cầu người bán hãy giữ kín danh tính của anh.

Ngày 30/11/2013, Paul Walker qua đời trong một vụ tai nạn giao thông và ra đi mãi mãi ở tuổi 40 trong sự tiếc thương của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Trước tin buồn này, Irene và nhân viên cửa hàng trang sức quyết định tiết lộ bí mật mà họ đã giữ kín trong suốt gần 10 năm qua. Họ mong muốn thế giới biết được lòng tốt bụng đáng trân trọng của nam diễn viên quá cố.

"Thật khó tin khi ai đó có thể làm điều như vậy đối với những người xa lạ mà họ chưa từng quen biết" - Irene nói.

(Nguồn: Quora, Dailymail)

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC