Ngày 21 Tháng 10, 2014 | 04:28 PM

Cặp đôi bị “dính nhau” vì “mây mưa” cuồng nhiệt giữa biển

Cặp đôi bị “dính nhau” vì “mây mưa” cuồng nhiệt giữa biển

Sau khi cuộc “yêu” dưới biển kết thúc, cặp nam nữ vẫn chẳng thể tách nhau ra. Họ phải nhờ người đưa tới bệnh viện trong tình trạng dính chặt lấy nhau.

Theo tin tức từ tờ Il Mattino, Italia, tình huống bi hài nói trên xảy ra tại một bãi biển ở Porto San Giorgio. Trước cảnh tượng lãng mạn, cặp đôi người Italia quyết định mặn nồng dưới biển.

Cặp đôi bị “dính nhau” vì “mây mưa” cuồng nhiệt giữa biển. Ảnh minh họa

Cặp đôi bị “dính nhau” vì “mây mưa” cuồng nhiệt giữa biển. Ảnh minh họa

Mọi chuyện sẽ chẳng đáng nói nếu màn “mây mưa” của họ kết thúc nhưng cả 2 không thể rời nhau ra do cô gái bị co thắt âm đạo.

Sau hàng giờ vật lộn nhưng bất thành, cặp uyên ương đành phải ngâm mình dưới nước cho tới khi nhìn thấy một phụ nữ đi dạo trên bờ và cầu cứu.

Sau khi cả 2 dốc hết sức để lên bờ, người này nhanh chóng đưa cho họ một chiếc khăn choàng và gọi điện cho bác sĩ.

Đôi tình nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sỹ đã tiêm cho cô gái một mũi kích thích làm giãn tử cung, tương tự như loại dành cho các bà bầu khi sinh và mọi chuyện kết thúc trong ngượng ngùng.

Đây không phải cặp đôi đầu tiên bị “dính nhau” khi làm “ chuyện ấy ”. Hồi tháng 7 vừa qua, một đôi tình nhân ở Zimbabwe cũng bị rơi vào tình trang tương tự và chỉ được giải cứu khi bố chàng trai xuất hiện.

Theo Phunutoday

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC