Ngày 5 Tháng 6, 2019 | 11:31 AM

Cảnh sát truy lùng kẻ cưỡng hiếp cụ bà 78 tuổi trong nhà hoang

  MỚI NHẤT

Vụ cưỡng hiếp cụ bà 78 tuổi đã gây sốc đối với cư dân ở quận Queens, thành phố New York, Mỹ. Tuy nhiên, đến nay yêu râu xanh vẫn chưa nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, chưa bị bắt.

Cụ thể, cảnh sát đang truy lùng tên yêu râu xanh cưỡng hiếp cụ bà 78 tuổi hôm Chủ nhật vừa qua (2/6) trong một ngôi nhà bỏ hoang ở khu phố Rosedale, đông nam quận Queens.

Khi cảnh sát tụ tập trong và ngoài ngôi nhà để tìm kiếm bằng chứng và các dấu vết hung thủ để lại, những người hàng xóm tỏ ra buồn bã và lo lắng, bàn tán sôi nổi về vụ việc.

Họ cho biết ngôi nhà nằm trên đại lộ 148 đã bị bỏ trống lâu nay. Các cửa trước đã được bít kín và khóa lại. Thậm chí ngôi nhà đã bị cắt điện một thời gian. Thi thoảng một số kẻ lưu manh lởn vởn quanh ngôi nhà rồi biến mất.

Chân dung nghi phạm cưỡng hiếp cụ bà 78 tuổi Ryan Bayard
Chân dung nghi phạm cưỡng hiếp cụ bà 78 tuổi Ryan Bayard

Cảnh sát cho biết, vụ cưỡng hiếp xảy ra vào 6h sáng ngày 2/6 và họ vẫn đang tích cực tìm kiếm nghi phạm tên là Ryan Bayard, được mô tả là ở độ tuổi 30, cao khoảng 1,75m và nặng khoảng 75 kg, tóc "dreadlock" (kiểu tóc dài nhiều sợi xoắn lại với nhau). Cả nghi phạm lẫn nạn nhân đều là người vô gia cư, cảnh sát tiết lộ hôm 3/6.

"Thực sự ngôi nhà đó đã bị bỏ hoang. Đó là những gì chúng tôi biết. Mọi người đã đi khỏi đó hết. Nó đã bị khóa lại. Vì thế đúng ra thì không có ai sống ở trong ngôi nhà đó", Heather Palmer, một người sống ở gần ngôi nhà xảy ra vụ cưỡng hiếp cho biết.

Theo bà Palmer trước khi vụ việc xảy ra, đây là một khu an toàn, thân thiện, ấm áp. Vì thế, bà Palmer đã bị sốc khi một tội ác ghê tởm như vậy lại xảy ra ở đây.

Tương tự như bà Palmer, bà Melissa Graham cũng chia sẻ: "Tôi cảm thấy lo lắng hơn khi việc này xảy ra ngay cạnh tôi. Tôi đã bị sốc và tôi cảm thấy rùng mình".

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC