Ngày 13 Tháng 12, 2013 | 08:28 PM

Cảnh sát có vợ vẫn liên tục “sex” với trẻ em 14 tuổi

Cảnh sát có vợ vẫn liên tục “sex” với trẻ em 14 tuổi
  MỚI NHẤT

Một sĩ quan cảnh sát ở Anh đã lập gia đình vừa bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một thiếu nữ 14 tuổi sau khi gửi tin nhắn tán tỉnh cô bé.

Sĩ quan Christopher Semak, 33 tuổi, bị buộc tội đã giao cấu với trẻ vị thành niên từ tháng 4.2010 đến tháng 11.2011. Họ bắt đầu mối quan hệ bất chính từ tháng 4.2010 và Semak đã nhiều lần làm “chuyện ấy” với thiếu nữ 14 tuổi. Ngoài ra, sĩ quan này còn trao đổi hàng trăm tin nhắn tình cảm với cô nữ sinh.

Cảnh sát có vợ vẫn liên tục “sex” với trẻ em 14 tuổi 1
Sĩ quan cảnh sát Anh Christopher Semak, 33 tuổi, bị buộc tội đã giao cấu với trẻ vị thành niên.

Mối quan hệ của cặp đôi này đã bị bố mẹ của nữ sinh phát hiện. Công tố viên David Jackson cho hay, cha mẹ của nữ sinh đã phát hiện các tin nhắn tình cảm giữa hai người trên điện thoại di động của con gái.

Ông Jackson cho biết, Semak đã “quan hệ” lần đầu với nữ sinh trên vào lễ Phục Sinh hồi tháng 4.2010 sau khi anh mời cô bé tới nhà cùng xem phim trên giường ngủ.

Semak đã bị bắt vào tháng 1.2012 vì cáo buộc giao cấu với trẻ vị thành niên nhưng sĩ quan cảnh sát này phủ nhận. Semak biện minh rằng anh chỉ mời nữ sinh này tới nhà vì cô ấy muốn hỏi lời khuyên của mình.

Dự kiến, phiên tòa xét xử vụ án này sẽ kéo dài liên tục trong 2 tuần.

Theo Dân Việt/Docbao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC