Ngày 19 Tháng 5, 2015 | 04:00 PM

Cận cảnh cuộc sống xa hoa của giới "siêu" giàu

  MỚI NHẤT

Lớp nhà giàu mới nổi Trung Quốc đua nhau đổ tiền cho cuộc sống xa hoa, từ cách ăn uống đến trang phục và những thú vui giải trí...

Sara Jane Ho, người sáng lập Học viện Sarita, dạy Jessie Wen cách đội một chiếc mũ phù hợp với phong cách quý tộc. Học viện Sarita đặt trụ sở tại Bắc Kinh, là nơi đào tạo các nghi thức xã giao nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện bản thân theo tiêu chuẩn phương Tây của những người "lắm tiền nhiều của".

Ho (phải) và trợ lý Li Mengsi chuẩn bị bàn tiệc trước khi hướng dẫn các học viên nghi thức trong ăn uống. Nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim người Mỹ Lauren Greenfield đã ghi lại hình ảnh xung quanh cuộc sống xa hoa của giới siêu giàu Trung Quốc.

Họ thư giãn bên bể bơi.

Trứng cá muối, những chai champagne dát vàng xuất hiện trong bữa tiệc cocktail tại một cuộc triển lãm du thuyền ở thành phố Đại Liên.

Vũ công "tây" nhảy múa trong bữa tiệc trên siêu du thuyền.

Polo, môn thể thao của giới quý tộc Anh, ngày càng được ưa chuộng tại Trung Quốc. Số tiền mà họ phải chi để học cách chơi Polo có thể lên tới hơn 200 bảng Anh/ngày.

Jamie Ju, phu nhân của một "đại gia", xem các quý ông chơi Polo trên bãi biển.

Quý cô Siyu Yang sở hữu điện thoại iPhone dát vàng.

Jeffrey Zee trong hầm rượu vang của anh. Khi rượu vang trở nên phổ biến trong giới nhà giàu Trung Quốc, Zee đã chuyển ngôi biệt thư của mình thành một câu lạc bộ dành cho các nhà sưu tập rượu.

Yu (Vivi) Tian, 19 tuổi, cưỡi ngựa bên ngoài câu lạc bộ P.Y. Equestria tại Bắc Kinh.

Gia đình đại gia Wayne Ma (phải) chụp ảnh bên ngoài căn biệt thự hàng trăm triệu USD ở ngoại ô thủ đô. Ông Wayne là người sáng lập Vision Golf Academy, trường dạy đánh golf dành cho trẻ em.

Theo Tiền phong

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC