Ngày 4 Tháng 11, 2016 | 07:23 AM

Căm phẫn người phụ nữ bị 25 người đàn ông xông vào đánh, hơn 100 người dửng dưng đứng nhìn

  MỚI NHẤT

Một người phụ nữ 45 tuổi bị đám người xông đến nhà, kéo ra ngoài rồi đánh đập một cách tàn nhẫn vì bị nghi ngờ là người gây ra cái chết cho chồng mình.

Sự việc kinh hoàng này xảy ra ở Samastipur, bang Bihar, miền bắc Ấn Độ . Người phụ nữ tên là Usha Devi, 45 tuổi, khi đang ở nhà với con của mình vào ngày 31/10 thì bị một nhóm đàn ông xông vào nhà, kéo bà ra khỏi cửa.

Bà đã bị 25 người đàn ông tấn công, đánh đập đến bất tỉnh. Hơn 100 người đứng chứng kiến sự việc nhưng không một ai can thiệp giúp đỡ. Một người ngoài cuộc thậm chí còn dửng dưng quay lại cuộc tấn công khủng khiếp.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc tấn công này là do người làng nghi ngờ bà đã giết chết chồng mình, ông Paswan, 50 tuổi sau khi phải hứng chịu nạn bạo hành gia đình. Bà Usha sau đó đã được đưa đến bệnh viện Sadar để điều trị vết thương.


Người phụ nữ bị đánh đến bất tỉnh.

Người phụ nữ bị đánh đến bất tỉnh.


25 người đàn ông xông vào đánh người vợ.

25 người đàn ông xông vào đánh người vợ.


Hơn 100 người đứng ngoài chứng kiến vụ việc.

Hơn 100 người đứng ngoài chứng kiến vụ việc.

Phó giám đốc cảnh sát địa phương cho biết: "Chúng tôi được biết hai vợ chồng đã cãi nhau. Người vợ đã đánh chồng bằng một cây gậy và sau đó ông ta qua đời. Chúng tôi đang chờ báo cáo khám nghiệm tử thi. Người vợ hiện đang điều trị tại bệnh viện".

Sự việc trên sau khi được đăng tải lên các phương tiện truyền thông đại chúng đã nhận được sự chỉ trích gay gắt của dư luận. Khi chưa có kết luận chính thức từ phía cảnh sát về cái chết của người chồng, việc xông vào đánh đập một người phụ nữ là điều đáng bị lên án.

Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng với nạn phân biệt đối xử với người phụ nữ. Ở đây, vẫn còn duy trì việc trọng nam kinh nữ, người phụ nữ không được tôn trọng vào bảo vệ trong xã hội.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC