Ngày 26 Tháng 1, 2015 | 03:50 PM

Cảm động chuyện tình yêu của cô nàng 1m19 với vị hôn phu 1m83

Ngay khi nhìn thấy ảnh của Kat trên mạng, Eich đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp khác lạ của cô. Mỗi khi dạo phố, cặp đôi đũa lệch này thường nhận được những cái nhìn soi mói của người đi đường nhưng Eich không cảm thấy ái ngại vì điều đó.

Ký ức tuổi thơ của cô gái 26 tuổi người Mỹ Kat Hoffman có lẽ chỉ gắn liền với sự xa lánh của bạn bè vì vóc dáng dị dạng của mình. Nhưng vượt lên trên khiếm khuyết cơ thể, cô nàng người lùn vẫn có một cuộc sống hoàn toàn bình thường. Hơn hết, cô đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình với một binh sĩ có chiều cao gần như gấp đôi.

Nàng người lùn chỉ 1m19 vẫn tìm được tình yêu đích thực với hôn phu 1m83 1
Kat chỉ cao 1m19 trong khi vị hôn phu cao tới 1m83.

Do mắc chứng loạn sản sụn bẩm sinh nên nữ vũ công sống tại thành phố Bellefontaine, bang Ohio, Mỹ chỉ có chiều cao 1m19. Căn bệnh khiến cô biến thành người lùn với thân và tứ chi đều ngắn hơn người thường, đồng thời cân nặng chỉ đạt 27,5 kg.

Thời đi học, Kat thường bị bạn bè trêu chọc và ruồng bỏ, bạn bè trong trường không ai muốn nói chuyện với cô. Lúc đó, cô cảm thấy tức giận với cả thế giới này. Thế nhưng sau một lần ghé thăm câu lạc bộ nhảy thoát y, cô bắt đầu tìm thấy niềm vui mới trong cuộc sống. Kat tập nhảy và biểu diễn trên sân khấu hằng đêm. Mỗi tuần, cô có thể kiếm được hơn 1.000 USD (khoảng 21 triệu đồng).

Qua giới thiệu của một người bạn, Kat đã quen biết anh Eich Buscher, 35 tuổi, một người đàn ông bình thường có chiều cao 1m83. Ngay khi nhìn thấy ảnh của Kat trên mạng, Eich đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp khác lạ của cô. Mỗi khi dạo phố, họ thường nhận được những cái nhìn soi mói của người đi đường nhưng Eich không cảm thấy ái ngại vì điều đó. Cặp đôi đũa lệch vẫn coi rằng những hạn chế về ngoại hình của cả hai không quá khó khăn để khắc phục mà về cơ bản tính cách của họ hợp nhau.

Mặc dù nghề nghiệp của Kat mang tính chất nhạy cảm nhưng Eich không quan tâm tới điều đó miễn là công việc đó khiến cô cảm thấy hài lòng. Vì thế, Kat cũng chưa có ý định giải nghệ tại đây. Hiện cả hai đang lên kế hoạch cho một đám cưới hạnh phúc sắp diễn ra.

Nàng người lùn chỉ 1m19 vẫn tìm được tình yêu đích thực với hôn phu 1m83 2
Eich hài hước đùa rằng, Kat luôn đi chậm hơn anh.
Nàng người lùn chỉ 1m19 vẫn tìm được tình yêu đích thực với hôn phu 1m83 3
Kat tâm sự, cô luôn bị cuốn hút bởi những người đàn ông cao lớn.
Nàng người lùn chỉ 1m19 vẫn tìm được tình yêu đích thực với hôn phu 1m83 4
Cô thích kiểu "cột đèn - máy nước".
Nàng người lùn chỉ 1m19 vẫn tìm được tình yêu đích thực với hôn phu 1m83 5
Mặc dù không sở hữu vóc dáng cân đối nhưng nàng người lùn luôn tự hào về cơ thể mình.
Nàng người lùn chỉ 1m19 vẫn tìm được tình yêu đích thực với hôn phu 1m83 6
Hiện tại, cô đang là một dancer nổi tiếng.
Nàng người lùn chỉ 1m19 vẫn tìm được tình yêu đích thực với hôn phu 1m83 7
Kể từ khi học nhảy, Kat bắt đầu biết yêu bản thân và cơ thể của mình hơn.
Nàng người lùn chỉ 1m19 vẫn tìm được tình yêu đích thực với hôn phu 1m83 8
Cô gái nhỏ bé tự nhận mình là một nhà sản xuất tiếng cười cho những người xung quanh.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC