Ngày 18 Tháng 8, 2016 | 07:42 AM

Cái kết đắng lòng cho kẻ biến thái sờ soạng ngực người phụ nữ tại ga tàu điện ngầm

Sau khi giở trò đồi bại với một người phụ nữ tại ga tàu điện ngầm ở Thượng Hải, kẻ biến thái đã phải nhận cái kết không thể đau đớn hơn.

Trong khi đang chờ tàu điện ngầm ở ga trung tâm thể thao Songjiang, Thượng Hải, người phụ nữ họ Mo đã bất ngờ bị một kẻ biến thái áp sát, sờ soạng vòng một. Rất nhanh chóng, cô đã với tay túm lấy gã biến thái, vậy nhưng, tên này vẫn chạy thoát lên chuyến tàu vừa kịp dừng đón khách.


Gã biến thái đã bị tóm gọn và giao cho cảnh sát.

Gã biến thái đã bị tóm gọn và giao cho cảnh sát.

Quyết tâm không để cho kẻ gian chạy thoát, cô Mo lao như thiêu thân đuổi theo gã đàn ông đồi bại. Cuối cùng, cô cũng thành công khi tóm gọn được kẻ xấu khi tàu điện ngầm dừng ở ga Đại học Songjiang.


Kẻ gian ngồi thu lu tại đồn cảnh sát.

Kẻ gian ngồi thu lu tại đồn cảnh sát.

Ngay lập tức, cô đã tóm cổ và kéo gã biến thái xuống tàu, chụp ảnh rồi gọi cảnh sát. Sau khi được đưa về đồn cảnh sát, người đàn ông này đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và cho biết ông không phải người Thượng Hải và hiện đang thất nghiệp.

Sau khi trở về nhà, cô Mo đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội để cảnh báo và kêu gọi các cô gái cẩn thận khi đi ra ngoài. Rất nhiều người đã để lại lời khen cho hành động dũng cảm của cô. Ngoài ra, một số cô gái cũng đã nhanh chóng chia sẻ câu chuyện của bản thân và kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người để tìm ra kẻ biến thái đã từng sàm sỡ mình.


Một cô gái chia sẻ câu chuyện của mình.

Một cô gái chia sẻ câu chuyện của mình.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC