Ngày 7 Tháng 6, 2012 | 07:28 PM

Bưu kiện... chân, tay người "có mặt" ở trường học

Bưu kiện... chân, tay người "có mặt" ở trường học

Những bưu phẩm chứa các phần thi thể người vừa được tìm thấy tại 2 trường học ở Vancouver (Canada).

 
Đây có khả năng là những phần thi thể còn lại liên quan tới vụ sao khiêu dâm cắt xác bạn tình gây rúng động nước này từ hôm 29/5.
 

Tiệm cafe internet Luka Rocco Magnotta sa lưới

Được biết hai bưu phẩm mới phát hiện chứa 1 chân người và 1 tay người. Tuy nhiên, cảnh sát lại từ chối xác nhận về nghi vấn liệu sự việc có liên quan tới nghi phạm cặt xác và ăn thịt người Luka Rocco Magnotta mới bị bắt ở Berlin (Đức) hôm 4/6.

Sao khiêu dâm 29 tuổi này đã xuất hiện trong một phiên tòa tại Berlin hôm 5/6, một ngày sau khi bị bắt tại một tiệm café internet.

Giới chức Canada hiện đang chuẩn bị thủ tục để yêu cầu dẫn độ Magnotta trong khi nghi phạm cũng không phản đối việc bị dẫn độ từ Đức về Canada.

Magnotta bị tình nghi giết hại sinh viên người Trung Quốc và cũng là bạn tình của y có tên Jun Lin, 33 tuổi, ở Montreal, và gửi các bộ phận thi thể cắt rời tới trụ sở đảng ở Canada.

Cảnh sát Canada cho biết video do chính Magnotta đăng tải lên mạng về cảnh y chặt xác nạn nhân, cho thấy nghi phạm dường như đã ăn thịt cơ thể nạn nhân.

Hiện người nhà của kẻ thủ ác đang tới Montreal và mong sớm được gặp cảnh sát.
 
Sự việc gây chấn động 2 ngôi trường

Hôm 5/6, cảnh sát Canada cho biết một gói hàng chứa một chiếc tay người tại được phát hiện tại trường tiểu học False Creek ở Vancouver. Một gói hàng khác chứa chiếc chân người cũng được tìm thấy ở trường nam sinh St George, ở phía tây thành phố Vancouver.

“Không có thông tin nào trên gói hàng cho thấy chúng nhắm vào một cá nhân nào trong trường”, Phó cảnh sát trưởng Vancouver Warren Lemcke cho biết trong cuộc họp báo.

Ông cho biết thêm rằng “sự việc gây chấn động” đối với các học sinh và giáo viên trong trường.
 
Một cánh tay và chiếc chân của Jun Lin đã được gửi tới các trụ sở đảng phài ở Ottawa hồi tuần trước. Và cảnh sát cho hay cánh tay và chiếc chân còn lại vẫn đang mất tích.
 
Theo NLĐO

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC