Ngày 23 Tháng 1, 2015 | 10:55 AM

Bức thư tình cực dễ thương của bé gái 11 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bức thư tình vô cùng ngắn gọn của cô bé 11 tuổi với cậu bạn cùng lớp khiến dân mạng phát sốt bởi tính chất hồn nhiên và rất dễ thương của những "người trong cuộc".

Bức thư cực ngắn gọn của cô bé Jade gởi cho cậu bạn cùng lớp với một câu hỏi ngắn gọn tưởng như đơn giản: “Bạn có thích tôi không?”. Câu trả lời có 2 lựa chọn được Jade viết rõ: “Có” hoặc “Không”.

Nhưng cậu bạn đã không chọn cách trả lời đơn giản như trên. Thay vào đó, cậu ta viết: “Tôi không biết. Tôi còn không biết rõ bản thân mình. Thêm vào đó, tôi cũng đang gặp nhiều chuyện căng thẳng ở nhà, nên chẳng biết phải nói gì. Tái bút: Chúng ta không hiểu được chính mình cho tới khi đến tuổi 18”.
Why a little boy rejected his crush

Ảnh bức thư (Reddit)

Một người bạn của gia đình cô bé đã đăng “bức thư tình” lên mạng xã hội Reddit và nhanh chóng trở thành chủ đề nóng nhất. Nhiều người cho rằng, suy nghĩ của cậu bé trong câu chuyện rất dễ thương và thậm chí còn chín chắn hơn nhiều người lớn khác.

Trước đó, một cậu bé 4 tuổi tên là Bennet cũng làm dân mạng phát "sốt" khi là tác giả của một bức thư tình vô cùng đáng yêu, chứa đựng những lời tán tỉnh rất trong sáng, đúng của trẻ con gửi cho bạn gái Bailey cùng lớp mẫu giáo.

Nổi tiếng vì 4 tuổi viết thư tình

Mẹ Bennet - Jennifer Skinner đã đăng tải bức thư tình đặc biệt này lên mạng. Trong thư, Bennet mời cô bạn Bailey đến nhà chơi và bảo: “Tớ nghĩ cậu xinh như con ngựa hay một quý cô bọ hung (lady bug) ấy, tớ cũng không chắc là giống con nào. Cậu đến nhà tớ chơi đi rồi ăn phô mai cùng với tớ. Tớ yêu cậu và đêm qua tớ mất một cái răng đấy. Tớ nghĩ mình muốn trình diễn ảo thuật cho cậu xem, sau đấy cho cậu xem cả tớ đánh nhau với robot nữa”…

Jennifer Skinner đã viết lời bình kèm vào bức ảnh chụp bức thư tình của Bennet: “Nếu người lớn cũng giao tiếp được với nhau theo cách này thì thật tuyệt”.

LD(th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC