Ngày 12 Tháng 11, 2015 | 09:45 AM

Bức ảnh gia đình của cụ ông trước khi chết gây xúc động

  MỚI NHẤT

Những người có mặt trong bức hình đều tươi rói, đứng xung quanh người cha ôm tấm biển "bức ảnh gia đình cuối cùng của nhà tôi".

Bức ảnh đã được gần 3 triệu người xem trong vòng 24 giờ chia sẻ trên trang mạng Reddit. Khi nhìn thoáng qua, chẳng có gì đặc biệt trong bức ảnh chụp gia đình này - các thành viên đứng ngồi gần nhau, một vài người ở lứa trung niên, một số khác đã già, tất cả cùng cười tươi trước ống kính.

Nhưng họ không cố cười để chụp hình như chúng ta vẫn hay thấy trong các bức hình gia đình kiểu sắp đặt. Sự vui vẻ của họ lộ ra một cách tự nhiên và ấm áp. Có gì vui đến vậy?


Ảnh minh họa: Imgur.

Ảnh minh họa: Imgur.

Khi nhìn kỹ hơn, bạn sẽ chú ý tới một ông cụ ngồi ở hàng trước, đang cầm một tấm biển đề dòng chữ: "Bức ảnh gia đình cuối cùng của chúng tôi".

Bức ảnh được chia sẻ trên mạng Reddit hôm thứ hai của một người có tài khoản mạng là Ohbear64 với lời ghi chú: "Bố tôi và sự hài hước về bệnh tật cận kề cái chết của ông khiến buổi đoàn tụ của gia đình thật ấm áp".

Được chụp tại Oregon, Mỹ, bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng và đã khiến nhiều người xúc động. Một độc giả chia sẻ: "Tôi yêu tất cả những nụ cười này, ước gì gia đình tôi cũng vui như thế".

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC