Ngày 23 Tháng 9, 2015 | 08:26 AM

Bức ảnh "cô dâu đẹp nhất năm" gây sốt mạng

  MỚI NHẤT

Những bức ảnh ghi lại cảnh cô gái mặc bộ váy cưới lộng lẫy quỳ trên nền đất cố gắng hết sức giành giật sự sống cho người đàn ông lạ nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Nhiều người đã phong cô là "cô dâu đẹp nhất năm".

Buổi sáng ngày 21/9, một người đàn ông đang bơi lội tại bãi biển Thạch Tào, Đại Liên, Trung Quốc bỗng nhiên phát bệnh tim và gần như chết đuối. Người đàn ông được cứu lên bờ trong tình trạng đã ngừng thở.

Một cặp cô dâu, chú rể đang chụp ảnh cưới gần đó thấy vậy liền chạy tới. Cô gái vẫn đang khoác bộ váy cô dâu trên người vội vàng quỳ xuống cạnh người đàn ông và tiến hành các biện pháp sơ cứu người bị chết đuối, thậm chí còn hô hấp nhân tạo cho nạn nhân.

Được biết, cô dâu tốt bụng tên Quách Duyên Duyên, là y tá ở bệnh viện trung tâm thành phố Đại Liên. Nhưng thật đáng tiếc, sau hơn 20 phút được cô gái trẻ tận tình cứu giúp, người đàn ông bất hạnh vẫn không qua khỏi.

Những bức ảnh ghi lại cảnh cô gái mặc bộ váy cưới lộng lẫy quỳ trên nền đất cố gắng hết sức giành giật sự sống cho người đàn ông lạ nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc. Cư dân mạng dành rất nhiều lời ca ngợi cho cô y tá hết lòng vì người bệnh, họ cũng không quên chúc mừng chú rể may mắn của cô Quách, thậm chí còn phong cô là "cô dâu đẹp nhất của năm".

2-03fc0
Cô gái trẻ đang chụp ảnh cưới gần đó vội vàng chạy tới giúp đỡ người đàn ông lạ.
1-03fc0
Cô y tá vội tiến hành các biện pháp sơ cứu cho nạn nhân.
5-03fc0
Nhưng người đàn ông bất hạnh vẫn không qua khỏi.
3-03fc0
Cô gái tốt bụng được phong là "Cô dâu đẹp nhất của năm".
Nụ hôn nồng cháy của công nương Diana và thái tử Charles trong đám cưới Nụ hôn nồng cháy của công nương Diana và thái tử Charles trong đám cưới

GiadinhNet - Trong đám cưới hoàng gia của mình, thái tử Charles và công nương Diana đã trao cho nhau nụ hôn nồng cháy trước sự chứng kiến và cổ vũ của người dân tại cung điện Buckingham.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC